Khắc phục lỗi không xem được phim trên Netflix

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 813
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn gặp lỗi không xem được phim trên dịch vụ trực tuyến Netflix? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để khắc phục vấn đề này.

Bài viết liên quan

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến khá phổ biến tại nước Mỹ và một số nơi trên thế giới. Còn hiện tại ở Việt Nam thì dịch vụ này mới nổi lên vì nó cho phép đăng ký xem thử miễn phí nhưng trên thực tế thì vẫn chưa hoạt động mạnh ở Việt Nam. Gần đây Netflix hay được người dùng phản ánh về tình trạng không xem được phim trên netflix. Bài viết này taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được phim trên Netflix.

Được biết tới đây là dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến hiện nay trên mạng với nhiều điểm vượt trội. Nhất là phim trên Netflix hoàn toàn là những phim được mua bản quyền với chất lượng cao hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nếu bạn sở hữu một chiếc laptop hay máy bàn thì chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome mới nhất hiện nay .

Sửa lỗi không xem được phim trên Netflix

Sửa lỗi không xem được phim trên Netflix

Nếu bạn sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Netflix chạy đa nền tảng, nó hỗ trợ tối ưu cho nhiều dòng điện thoại, tablet hiện nay trên thị trường.

Hiện nay trên trang chủ của Netflix cũng đã thông báo một số lỗi gặp phải khi xem phim trên website của họ, để khắc phục những lỗi đó thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi nhé.

Mẹo sửa lỗi không xem được phim trên Netflix

Cách 1: Cách đơn giản nhất là bạn hãy khởi động lại trình duyệt của mình xem thế nào nhé.

Cách 2: Bạn xóa dữ liệu trình duyệt web đi, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu duyệt web trên trình duyệt Cốc Cốc và trên Google Chrome

Bước 1: Bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ H để vào phần lịch sử.

Bước 2: Tiếp theo bạn click vào phần Lịch sử rồi chọn Xóa dữ liệu duyệt web.

Bước 3: Tích chọn như trong hình rồi bạn chọn bấm xóa dữ liệu duyệt web.

Bấm xóa dữ liệu duyệt web

Bấm xóa dữ liệu duyệt web

Lưu ý : Những bước trên đều áp dụng cho cả 2 trình duyệt Cốc Cốc hay Google Chrome

Cách 3: Nếu bạn sử dụng trình duyệt là Internet Explorer thì hãy xóa indexedDB

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Window + R rồi gõ %appdata% sau đó chọn OK.

Bước 2: Bạn tìm kiếm trong appdata đường dẫn sau Appdata -> Local -> Microsoft -> InternetExplorer.

Bước 3: Tại thư mục Internet Explorer bạn hãy xóa thư mục Indexed DB.

Bước 4: Giờ bạn chỉ cần động lại máy là xong.

Hy vọng với các cách trên có thể giúp bạn khắc phục tình trạng không xem được phim trên Netflix. Ngoài ra nếu bạn là tín đồ xem phim trên điện thoại di dộng, chúng tôi giới thiệu đến bạn Top ứng dụng xem phim online trên di động để bạn lựa chọn nhé.