Khắc phục lỗi usb device not recognized

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 530
Đánh giá: (1 đánh giá)
Với người dùng máy tính và thường xuyên làm việc với USB thì đôi khi cắm USB vào máy tính thì sẽ gặp lỗi USB device not recognized. Tại sao lại gặp lỗi này?

Bài viết liên quan

Với người dùng máy tính và thường xuyên làm việc với USB thì đôi khi cắm USB vào máy tính thì sẽ gặp lỗi USB device not recognized. Tại sao lại gặp lỗi này và cách khắc phục có khó hay không?

Tình trạng báo lỗi USB device not recognized không phải là hiếm gặp. Để khắc phục được lỗi này không phải là khó. Bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để khắc phục lỗi này nhanh chóng nhất.

Cách khắc phục lỗi USB device not recognized

Cách 1:

Khi gặp lỗi USB device not recognized mà không nhận cổng USB với máy tình thì bạn có thể rút USB ra khỏi máy và khởi động lại máy tính. Với những trường hợp làm cách này vẫn không được thì bạn có thể thực hiện theo cách 2

Cách 2:

Bước 1: Chọn Comupter ở Desktop và nhấn chuột phải rồi chọn Manage

chỉnh lỗi USB device not recognized

Mở Manage

Bước 2: Tại đây bạn chọn Device Manage rồi click vào chân cổng USB rồi click chuột trái vào Action và chọn Scan for hardware changes.

sữa lỗi USB device not recognized

chọn Device Manage

Bước 3: Bạn chỉ cần mở driver usb ra xem nếu mục nào hiển thị dấu chấm than ở đằng trước thì cách bạn nhấn chuột phải và chọn update driver là được.

USB device not recognized

Vói 2 cách cơ bản này khi gặp lỗi USB device not recognized bạn không cần quá ngỡ ngàng mà vẫn có thể khắc phục được lỗi này. Chúc các bạn thành công!