Khi quên mật khẩu Zing phải làm thế nào để lấy lại?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 81
Đánh giá: (1 đánh giá)
Có rất nhiều người có chung thắc mắc là: tôi có một tài khoản zing nhưng lâu rồi không truy cập, giờ muốn vào lại nhưng quên mật khẩu là gì nữa thì làm thế nào để lấy lại được mật khẩu? 

Bài viết liên quan

Có rất nhiều người có chung thắc mắc là: tôi có một tài khoản zing nhưng lâu rồi không truy cập, giờ muốn vào lại nhưng quên mật khẩu Zing của mình là gì thì làm thế nào để lấy lại được mật khẩu? 

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zing

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zing

Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để xem cách lấy lại mật khẩu là như thế nào nhé!

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zing

Để lấy lại được mật khẩu thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt lên và truy cập vào trang chủ tại đây. Lúc này bạn nhấp chuột vào "quên mật khẩu" để lấy lại mật khẩu tài khoản Zing của mình. 

Lấy lại mật khẩu Zing

Chọn quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu

Bước 2: Điền tên đăng nhập, mã kiểm tra rồi sau đó chọn "tiếp tục".

Cách lấy lại mật khẩu Zing khi quên

Điền thông tin tên đăng nhập và mã kiểm tra

Bước 3: Tại bước này, bạn tích chọn vào các tùy chọn dưới đây để lấy lại mật khẩu. Và trong hướng dẫn này thì chúng tôi chọn sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật. Sau đó bạn chọn tiếp tục. 

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Zing

Thực hiện các tùy chọn để lấy lại mật khẩu

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn điền đầy đủ các câu trả lời của câu hỏi bảo mật, đổi mật khẩu mới cho tài khoản Zing của bạn. Sau đó nhập mã kiểm tra và chọn tiếp tục. 

Quên mật khẩu Zing lấy lại như thế nào

Điền đầy đủ thông tin yêu cầu để lấy lại mật khẩu

Khi đó, tài khoản Zing của bạn sẽ tự động được đăng nhập và chuyển đến trang web cho bạn sử dụng. Và từ giờ trở đi thì bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản vừa mới thay đổi là có thể vào Zing thành công rồi. 

Chỉ với những thao tác đơn giản như trên thì bạn đã lấy lại được mật khẩu Zing trong trường hợp quên mật khẩu rồi. Nếu như bạn có quên thì hãy thực hiện theo các bước trên để lấy lại tài khoản của mình nhé!