Khôi phục dữ liệu bằng Recover My Files

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 1450
Đánh giá: (1 đánh giá)
Recovery My File là một phần mềm khôi phục dữ liệu đang được sử dụng rất rộng rãi nhất hiện nay, nó được đánh giá tương đối cao về khả năng phục hồi nhiều kiểu dữ liệu khác nhau.

Bài viết liên quan

Bỗng một ngày bạn mờ file tài liệu ra thì thấy thư mục trống trơn không biết những dự liệu đó biến đi đâu mất hay vó vô tình xóa chúng đi không? Làm sao bây giờ? Những lúc như đó bạn rất hoang mang và thực sự cảm thấy nóng mặt.

Đừng quá lo lắng hãy để các chuyên gia của taichua.com tư vấn cho các bạn cách thức khôi phục dữ liệu đã mất bằng một công cụ hết sức phổ biến và dễ dùng đó chính là Recovery My File, với phần mềm này bạn có thể lấy lại những tài liệu đã mất chỉ với vài cú click chuột cùng thực hiện ngay thôi.

Recovery My File là một phần mềm khôi phục dữ liệu đang được sử dụng rất rộng rãi nhất hiện nay, nó được đánh giá tương đối cao về khả năng phục hồi nhiều kiểu dữ liệu khác nhau, hơn nữa nó còn được các chuyên gia đánh giá là một phần mềm thân thiện dễ sử dụng và có tốc độ xử lý cực nhanh.

Nếu bạn không may có xóa nhầm một file dữ liệu rất quan trọng thì bạn cũng không phải lo lắng vì phần mềm này sẽ giải quyết tốt vấn đề đó của bạn.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã mất bằng Recover My Files

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm này về máy và tiến hành cài đặt.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong mở phần mềm lên rồi chọn Next.

cách khôi phục lại dữ liệu - bước 1

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn nơi chứa file bị mất rồi sau đó kích chọn Next.

cách khôi phục lại dữ liệu - bước 2

Bước 3: Chọn phương pháp tìm kiếm file bị mất (Tùy theo mục đích của việc phục hồi lại file mà bạn lựa chọn một trong hai phương pháp tìm kiếm như trong hình) rồi sau đó tiến hành chọn Next.

cách khôi phục lại dữ liệu - bước 3

Bước 4: Tiếp tục chọn loại file đã bị mất rồi sau đó nhấn chọn Start để thực hiện việc tìm kiếm.

Bước 5: Tích chọn vào file đã mất và tiến hành phục hồi file như hình vẽ

cách khôi phục lại dữ liệu - bước 5

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn nơi để lưu trữ file đã bị mất (Lưu ý: Các bạn nên chọn ổ cứng khác để hạn chế việc bị ghi đè lên file bị xóa dẫn tới không thể phục hồi được dữ liệu).

cách khôi phục lại dữ liệu - bước 6

Vậy là chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản như trên bạn đã có thể lấy lại những tài liệu đã mất, từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc nhỡ tay hay xóa dữ liệu nữa.

Chúc các bạn thành công!