Khôi phục dữ liệu trên windows bằng DBF Doctor

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 583
Đánh giá: (1 đánh giá)
Các bước khôi phục dữ liệu trên máy tính bằng DBF Doctor, hướng dẫn phục hồi dữ liệu trên windows bằng DBF Doctor.

Bài viết liên quan

Trong quá trình sử dụng máy tính rất có khả năng bạn sẽ lỡ tay xóa nhầm một dữ liệu quan trọng nào đó hoặc bạn phải format ổ mà bị mất đi dữ liệu. Trước tình trạng này bạn cũng không cần lo lắng quá vội, chỉ cần phát hiện được sớm thì khả năng phục hồi là rất cao. Bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để khôi phục phục hồi dữ liệu trên windows khi bị mất với DBF Doctor.

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên windows

Phần mềm khôi phục dữ liệu trên windows

DBF Doctor là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu dành cho những người chuyên làm công việc phục hồi dữ liệu. Phần mềm này cho phép khôi phục lại những thông tin quan trọng có chứa trong file cơ sở dữ liệu DBF. Phần mềm DBF hỗ trợ tất cả các định dạng CSDL phổ biến nhất hiện nay bao gồm Visual FoxPro, Dbase III/IV, FoxPro, .

DBF Doctor hoạt động nhanh chóng và hiệu quả bằng cách phân tích tiêu đề cũng như cấu trúc dữ liệu trong các tập tin của bạn sau đó tiến hành sửa chữa dựa theo những gì mà ghi lại được và những lệnh đã được lập trình. Quá trình sửa chữa những dữ liệu này được diễn ra hoàn toàn tự động. Ứng dụng này sẽ cho phép những thông tin, dữ liệu của bạn được phục hồi một cách chính xác nhất.

Công cụ hỗ trợ trong DBF Doctor

Công cụ hỗ trợ trong DBF Doctor

Không những thế, phần mềm DBF còn có thể giúp cho bạn dễ dàng khôi phục lại được những dữ liệu trong tập tin bị hỏng một cách dễ dàng hơn nếu như bạn có được một bản sao lưu. Dù cho bản sao lưu không đầy đủ nhưng điều đó sẽ giúp cho phần mềm này phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao diện của DBF Doctor được xây dựng đơn giản, không quá rườm rà và được hỗ trợ thao tác kéo thả tiện lợi từ chương trình Windows Explorer vào cửa sổ phần mềm. Điểm đặc biệt của chương trình này còn cho phép bạn có thể in trực tiếp dữ liệu từ những thông tin có sẵn trong dữ liệu bị mất đã được phục hồi.

Một số tính năng của phần mềm DBF Doctor:

  • Hỗ trợ tất cả những định dạng DBF phổ biến như Dbase III/IV, FoxPro, Visual,...
  • Cho phép bạn lưu các cấu trúc và dữ liệu mới được phục hồi vào một tập tin nào đó
  • Cho phép bạn phục hồi dữ liệu thủ công
  • Cho phép sử dụng dữ liệu trong bản sao lưu để phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng.
  • Thao tác kéo thả hoàn toàn tiện lợi
  • Cho phép in trực tiếp các dữ liệu

Vì vậy bạn nên tải chương trình này về máy tính để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.