Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2993
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hiện nay cùng với viber thì zalo là phần mềm được sử dụng nhiều nhất với rất nhiều tính năng vượt trội và dễ dàng sử dụng.

Bài viết liên quan

Hiện nay cùng với viber thì zalo là phần mềm được sử dụng nhiều nhất với rất nhiều tính năng vượt trội và dễ dàng sử dụng. Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này gần như không thể thiếu, trên zalo bạn có thể kết nói bạn bè, trao nhau những tin nhắn yêu thương, cũng có rất nhiều người sử dụng zalo với mục đích kinh doanh kiếm tiền triệu nhờ mạng xã hội rộng lớn này.

Vì có quá nhiều tính năng nên rất nhiều người dùng chưa khám phá hết điển hình là tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này, cùng theo dõi và khám phá nhé.

Có rất nhiều bạn tiếc nuối với những dòng tin nhắn đã bị xóa mất mà không biết phải làm sao để lấy lại chúng. Đừng quá hụt hững trong Zalo có một tính năng rất hữu ích mà nhiều người dùng có thể không biết đến nó đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể an tâm rằng các tin nhắn quan trọng của mình sẽ không bao giờ bị mất trong suốt quá trình sử dụng, ngay cả khi gỡ ứng dụng hay đăng nhập trên một máy mới. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Đầu tiên các bạn vào mục Thiết lập > sau đó đến phần Tin nhắn và thông báo > Sao lưu & phục hồi.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo - bước 1

Các bạn chọn mục “Sao lưu”. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chọn sao lưu tự động theo "thời gian" cũng như có thể lựa chọn “Điều kiện mạng khi backup”.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo - bước 2

Để có thể khôi phục lại tin nhắn, bạn chọn vào mục Khôi phục tin nhắn vậy là xong.

Khi bạn đăng nhập tài khoản trên một máy mới hay khi gỡ đi cài lại Zalo thì ứng dụng này cũng sẽ hỏi các bạn có muốn khôi phục lại các tin nhắn đã sao lưu hay không?

Khá tiện lợi phải không.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo - bước 3

Bài viết này đã chia sẻ với bạn một tính năng nhỏ thôi những cũng giúp các bạn lưu giữ lại những kỷ niệm với bạn bè, người thân rồi.