Không chơi được game POKEMON GO - Game POKEMON GO cấm ip Việt Nam

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 559
Đánh giá: (1 đánh giá)
POKEMON GO đã tạo nên cơn sốt cho toàn game thủ trên thế giới.trong bản thử nghiệp của Nintendo thì chỉ cho phép 2 quốc gia có thể trải nghiệm game trước khi ra mắt trên thị trường toàn thế giới

Bài viết liên quan

Cấm IP Việt Nam Chơi game POKEMON GO

Dù chưa ra mắt nhưng game POKEMON GO đã tạo nên cơn sốt cho toàn game thủ trên thế giới.trong bản thử nghiệp của Nintendo thì chỉ cho phép 2 quốc gia có thể trải nghiệm game trước khi ra mắt trên thị trường toàn thế giới đó là 2 quốc gia New Zealand và Úc.

Nhưng trong thời gian khá ngắn thì thì các game thủ ở các nước khác đã tìm ra cách để hướng dẫn tải Pokemon Go cho IOS tại Việt Nam dẫn đến tình trang game thì lag hoặt game thủ không thể kết nối với game do sự quá tải của máy chủ. vì lý do nhưng vậy nên khi vào game các game thủ không thể thấy được bất cứ POKEMON nào để bắt.

Sau đó đã có game thủ liên lạc với nhà phát hành về tình trạng này thì đã được trả lời. Nintendo cho biết máy chỉ game đã quá tải do lượt truy cập từ các quốc gia chưa được chơi chính thức. nên  Nintendo quyết  định sẽ cấm tất cả ip các quốc gia chưa được trải nghiệm chính thức, để đảm bảo tình trạng game chơi game. Các quốc gia bị cấm trong đó có cả Việt Nam.

Nếu bạn chưa cài đặt được game thì bạn có thể Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android  tại taichua.com. nếu bạn chưa biết cách cài đặt game thì hãy tham khảo hướng dẫn: hướng dẫn tải game POKEMON GO.

Hoặc bạn có thể tải game tại: