Kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfinger.

  Với những thao tác đơn giản trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ bàn phím bằng 10fastfinger, bạn sẽ biết được khả năng đánh máy của mình tới đâu. Nếu bạn tự tin về tốc độ đánh máy của mình? Hãy cùng taichua.com kiểm...

Bài viết liên quan

 

Với những thao tác đơn giản trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ bàn phím bằng 10fastfinger, bạn sẽ biết được khả năng đánh máy của mình tới đâu. Nếu bạn tự tin về tốc độ đánh máy của mình? Hãy cùng taichua.com kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfinger thú vị trong bài viết này nhé!

10 fastfinger là một trang web cho phép người dùng kiểm tra tốc độ đánh máy tối ưu.
10 fastfinger là một trang web cho phép người dùng kiểm tra tốc độ đánh máy tối ưu.

Là một trang web cho phép người dùng kiểm tra tốc độ đánh máy của họ, 10 fastfinger được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bạn chỉ cần gõ và xem khả năng đánh máy của mình nhanh như thế nào qua công cụ này. Trang công cụ trực tuyến 10fastfinger vô cùng hữu ích cho những ai muốn nâng cao và cải thiện việc đánh máy 10 ngón nhanh chóng.

  • 10fastfinger hỗ trợ 53 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Điều này mang lại sự tiện lợi khi làm việc với giao diện của trang web trực tuyến này.
  • Người dùng gõ Tiếng Việt trên bất cứ văn bản nào thông qua bộ gõ Unikey và Vietkey.
  • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfinger.

  • Bước 1: Bạn truy cập website trực tuyến 10fastfinger.com
  • Bước 2: Tại giao diện chính của 10fastfinger.com, bạn nhấn chọn Start a Typing Pracice.
  • Bước 3: Người dùng lựa chọn ngôn ngữ đánh máy phù hợp. 10fastfinger hỗ trợ 2 chế độ kiêm tra tốc độ gõ Tiếng Việt, bạn có thể chọn cấp độ cực khó hoặc dễ.
Người dùng sẽ biết được tốc độ và khả năng sử dụng 10 ngón trong việc gõ bàn phím.
Người dùng sẽ biết được tốc độ và khả năng sử dụng 10 ngón trong việc gõ bàn phím.
  • Bước 4: Lựa chọn kiểm tra tốc độ đánh máy (top 200 từ) hoặc kiểm tra đánh máy nâng cao (1000 từ) để kiểm tra tốc độ gõ cá nhân. Bạn có 1 phút để đánh các từ được lặp lại ngẫu nhiên. Sau khi hoàn thành đánh máy, bạn sẽ nhận được kết quả tổng hợp theo số từ/ phút, từ đúng, từ sai, số % nhanh hơn người khác.

Bên cạnh việc kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfinger, bạn cũng có thể lựa chọn luyện tập bằng cách chọn mục chế độ luyện tập cá nhân hoặc chế độ luyện tập nâng cao > tạo văn bản > nhập tiêu đề nội dung văn bản.

Thông qua bài viết trên, taichua.com đã giới thiệu đến bạn cách kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfinger cực nhanh và hiệu quả. Với những thông tin này, bạn chắc chắn sẽ có được trải nghiệm thú vị. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

 

Tin liên quan