Những thông tin cơ bản nhất về cách chơi Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 749
Đánh giá: (1 đánh giá)
Pokemon Go là một trò chơi khá phổ biến hiện nay. Với cách chơi Pokemon Go cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn này sẽ là cẩm nang thú vị

Bài viết liên quan

Pokemon Go là một trò chơi khá phổ biến hiện nay. Với cách chơi Pokemon Go cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn này sẽ là cẩm nang thú vị cho những tín đồ của trò chơi mới mẻ gắn với thực tiễn này.

Để chơi được Pokemon Go thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin dưới đây:

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go cơ bản

Bản đồ

Khi bạn di chuyển đến một địa điểm thì địa điểm này đều có trên thực tế và bản đồ này là một phiên bản khác của Google để hợp với trong Game. Trên bản đồ sẽ có tên nhân vật, phòng Gym, Pokéstops, các pokemon xuất hiện xung quanh.

Bản đồ trong Pokemon Go

Bản đồ trong Pokemon Go

Bạn di chuyển nhân thì nhân vật trong game cũng sẽ di chuyển theo vị trí chính xác của người chơi dựa theo hệ thống GPS. Không chỉ thế mà trên bản đồ còn hiển thị những thông tin như: Avatar: Nhân vật của bạn; Biểu tượng người chơi ở góc trái màn hình cho biết thông tin như tên, cấp độ hiện tại; Balo: chứa những vật phẩm cần thiết; PokeDex sổ tay thông tin về cách Pokemon bạn đã thu thập được.

Đội

Pokemon Go có chức năng chơi đội khá giống với quốc gia trong các trò chơi khác. Có ba đội chính là đội đỏ (Pokemon Red), đội xanh (Pokemon Blue) và Đội vàng (Pokemon Yellow). Bạn gia nhập đội nào cũng không ảnh hưởng đến quá trình chơi.

Pokemon

Trong phiên bản Pokemon Go có 151 mẫu Pokemon tương ứng với 151 loại Pokemon thế hệ thứ nhất. Bạn cần lưu ý mỗi khu vực có chủng loại Pokemon đặc trưng phù hợp với địa hình nơi đó. Vì thế nên bạn cần thu thập các loại Pokemon yêu thích ở các địa điểm phù hợp với đặc tính của mỗi loài.

Có 151 mẫu Pokemon

Có 151 mẫu Pokemon

Cách bắt Pokemon

Pokemon có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên đường chúng ta đi thu thập những con thú đáng yêu này. Bởi thế khi rảnh rỗi bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và tìm kiếm ở những địa điểm xung quanh.

Cách bắt Pokemon

Cách bắt Pokemon

Việc xuất hiện Pokemon tại một địa điểm sẽ không biến mất ngay lập tức khi bị một ai đó bắt mất. Người chơi có thể bắt dùng một Pokemon tại địa điểm cố định.

Tiến hóa Pokemon

Với Pokemon Go khi lên cấp bạn không cần rèn luyện mà chỉ cần thu thập được các phiên bản sao của Pokemon khác và khi đủ nhiên liệu như Kẹo, Bụi sao chúng sẽ có thể được nâng cấp.

Tiến hóa Pokemon

Tiến hóa Pokemon

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách chơi Pokemon Go để bạn có thể trải nghiệm được trò chơi này một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Bạn hãy tải về, cài đặt Pokemon Go và chơi cũng như khám phá được nhiều tính năng thú vị nhất từ trò chơi này.