KT Browser - Trình duyệt web dành cho người việt

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 632
Đánh giá: (1 đánh giá)
KT Browser là trình duyệt web "MADE IN VIETNAM" do một bạn nam sinh 15 tuổi sống tại kon tum đang theo học trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành.

Bài viết liên quan

KT Browser là trình duyệt web "MADE IN VIETNAM" do một bạn nam sinh 15 tuổi sống tại kon tum đang theo học trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành  phát triển dự án đã được ấp ủ và phát triển cách đây 6 năm về trình duyệt KT Browser thì Nguyễn Anh Khoa chia sẽ là do tự tay mình là tất cả tự công đoàn thiết kế cho đến việc code ra sản phẩn này.

KT Browser ngoài tính năng của trình duyêt thì anh chàng nam sinh này con tích hợp thêm phần tiện ít trợ lý ảo, sử dụng vào ban đêm, đặc biệt là tích hợp VPN miễn phí sẵn trong trình duyệt này.

trình duyệt web KT Browser

Theo nhà phát triển cho biết thì KT Browser dự trên nền tảng mã nguồn mở của Chromium giống nhưng coccoc , chrome, Gecko firefox  Trident đang sử dụng, nhưng Khoa cũng khẳng định là các đoạn mã trong trình duyệt là do anh cụ code để tạo ra sự cá nhân hoá cho chính bản thân mình.

Với sự sốt hiên này trong một khoảng thời gian giới thiệu thì KT Browser đã được 2000 người sử dụng, nhưng theo Khoa đẩy chỉ lả phiên bản đang còn trong giai đoạn phát triển và fix bug của sản phẩm.ngoài ra KT Browser còn một phiên bản cho smartphone android. nhưng đối với phiên bản android thì sẽ có trợ lý ảo vì nhà phát triển không đủ kinh phí mua trợ lý ảo Cena.Để duy trình được sản phẩm thì khoa đã phải bỏ ra 500,000 đồng mỗi tháng để  nuối tên miền và 1,000,000 đồng để nuôi server.

Anh Khoa cũng cho biết ấm ủ sản phẩm kết tiếp của mìn chính là  hệ điều hành thuần việt dự trên diện toán đám mây và chạy trên tất cả các thiết bị hiện có hiện này.ngoài ra Khoa cũng mong muốn cho 1 các laptop mới để thuận tiện làm việc hơn.

Các từ khoá tham khảo thêm

Ban cũng có thể tải miễn phí KT Browser, or KT Browser cho smartphone android bản tại Taichua.com.