Lãi suất của ngân hàng HD được tính như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 89
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng giúp bạn nắm được kế hoạch vay vốn hoặc là gửi tiết kiệm sao cho hiệu quả nhất. Vậy đối với ngân hàng HD thì mức lãi suất được tính như thế nào?

Bài viết liên quan

Đối với những ai đang sử dụng ngân hàng HDBank thì việc tìm hiểu về mức lãi suất rất là cần thiết. Vì khi tìm hiểu và nắm rõ được thì bạn sẽ có được kế hoạch vay vốn cũng như là gửi tiền tiết kiệm sao cho hiệu quả cao nhất. 

Đối với các khoản vay hoặc là gửi tiền ít thì sẽ không sao nhưng đối với những khoản tiền lớn vào ngân hàng HDBank thì khách hàng sẽ phải theo dõi sát sao các mức lãi suất thay đổi. Vậy lãi suất của ngân hàng HD được tính như thế nào? Cùng theo dõi nội dung dưới đây với chúng tôi nhé!

Cách tính lãi suất ngân hàng HD Bank

Cách tính lãi suất ngân hàng HD Bank

Cách tính lãi suất của ngân hàng HD

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm

* Áp dụng đối với khách hàng cá nhân

  • Tiền gửi thanh toán gồm:

+ Tiền gửi thanh toán: là loại hình thức gửi tiền mặt nhan chóng tại các chi nhánh/phòng giao dịch trên khắp cả nước, dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính tại các cây ATM của ngân hàng, dịch vụ ngân hàng điện tử và miễn phí phát hành ATM lần đầu. Kỳ gửi là không kỳ hạn với cách trả lãi là: lãi nhập vốn vòa ngày cuối tháng haoawjcj là vào ngày đóng tài khoảng. Số dư tối thiểu của tài khoản sẽ là 50 ngàn đồng hoặc 5USD hoặc 5EUR.

Lãi suất ngân hàng HD Bank

Lãi suất ngân hàng HD Bank

Tiền gửi thanh toán đối với khách hàng cá nhân

+ Tiền gửi lãi suất lũy tiến: đây là loại hình thức tiền gửi lãi suất hấp dẫn, thay đổi tùy theo từng phần khách hàng, dễ dàng gửi tiền, thực hiện các giao dịch tài chính, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử một cách dễ dàng. Kỳ hạn gửi cũng sẽ là không kỳ hạn. Với các thức trả lãi là: tiền lãi được nhập vốn vòa ngày cuối tháng hoặc là vào khi đóng tài khoảng. Có 6 mức lãi suất khác nhau như sau:

Tính lãi suất ngân hàng HDBank

Tiền gửi lãi suất lũy tiến với khách hàng cá nhân

  • Tiền gửi tiết kiệm gồm: tiền gửi tiết kiệm bảo ngân, tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm tiền lãi trao ngay, tiết kiệm online và tiền gửi bao ngân hàng tương lai. 

Cách tính lãi suất ngân hàng

Bảng tiền gửi tiết kiệm

* Áp dụng đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khách hàng doanh nghiệp tại các chi nhánh để biết và thỏa thuận cụ thể về hình thức gửi, kỳ hạn gửi và các mức lãi suất tương ứng. 

Cách tính lãi suất ngân hàng HD Bank đối với doanh nghiệp

Lãi suất áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp

Các sản phẩm của dịch vụ gồm: 

  • Tiền gửi thanh toán: Tiền gửi thanh toán, tiền gửi linh hoạt, tiền gửi lãi suất lũy tiến và tiền ký quỹ. 
  • Tiền gửi có kỳ hạn: Tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi, tiền lãi trao ngay, tiền gửi kỳ hạn, rút vốn linh hoạt, chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, tài khoảng tienf gửi tích lũy tự động. 

2. Lãi suất vay vốn của ngân hàng HDBank

* Áp dụng đối với khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân thì lãi suất gồm có các dịch vụ tín dụng như sau: cho vay bổ sung vốn lưu động, vay vốn kinh doanh tập trung dài hạn, vay sản xuất kinh doanh trả góp, vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là thẻ tiết kiệm. 

Lãi suất vay vốn ngân hàng HD đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất vay vốn đối với khách hàng cá nhân

* Áp dụng đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với các khách hàng là doanh nghiệp thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khách hàng doanh nghiệp tại các chi nhánh của HDBank để biết chi tiết và thỏa thuận cụ thể về hình thức gửi, kỳ hạn gửi và các mức lãi suất tương ứng. 

Lãi suất vay vốn ngân hàng HD đối với các doanh nghiệp

Lãi suất vay vốn đối với các doanh nghiệp

Như vậy, không khó để bạn có thể tìm cho mình một gói lãi suất cho vay hoặc là lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng HDBank phù hợp rồi. Hãy nghiên cứu kỹ và đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp, sáng suất nhất bạn nhé!