Lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 97
Đánh giá: (1 đánh giá)
Lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV được tính như thế nào? Có những hấp dẫn gì khi sử dụng ngân hàng này không?

Bài viết liên quan

Mỗi khách hàng khi lựa chọn đầu tư thì đều phải tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng trước khi lựa chọn, và đối với những ai sử dụng ngân hàng BIDV cũng vậy. 

Lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV

Lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV

Nếu như bạn là một khách hàng mới mở tài khoản tại ngân hàng BIDV hoặc là đã mở từ lâu thì việc nám rõ mức lãi suất được cập nhật theo từng tháng, quý và năm chắc chắn sẽ rất là cần thiết. 

Lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV đối với cá nhân

Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV đối với cá nhân

Lãi suất trên được áp dụng đối với các khách hàng là cá nhân và chỉ mang tính chất mình hoạt, có thể thay đổi tùy vào từng địa bàn. Để có thể biết được lãi suất mức cụ thể thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chi nhánh/ phòng giao dịch BIDV trên cả nước để biết chi tiết và cụ thể. 

Bảng biểu mẫu lãi suất này cũng được áp dụng cho tất cả các loại tài khoản tiền gửi tiết kiệm cho cá nhân gồm: tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiets kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn, tiền gửi online cá nhân, tiền gửi tích lũy bảo an,... 

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp gồm: tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, có kỳ hạn online, tiền gửi như ý, tiền gửi ký quỹ, tiền gửi chuyên dùng. 

Và lãi suất cụ thể đối với các doanh nghiệp như sau:

Lãi suất gửi tiền tại ngân hàng BIDV cần biết

Lãi suất cụ thể đối với các doanh nghiệp

2. Lãi suất vay vốn tại ngân hàng BIDV

Đối với khách hàng cá nhân thì bao gồm các hoạt động cho vay vốn sau: cho vay nhu cầu nhà ở, mua ô tô, hoạt động sản xuất kinh doanh, bất động sản, cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo, cho vay cầm cố với giấy tờ có giá, hỗ trợ du học, cho vay chứng minh tài chính, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết, cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán. 

Tìm hiểu về lãi suất ngân hàng BIDV

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng đối với cá nhân

Đối với khách hàng doanh nghiệp gồm có các hoạt động cho vay vốn sau: cho vay ngắn hạn thông thường, trung dài hạn, cho vay đầu tư TSCĐ, đầu tư dự án, đầu tư dự án bất động sản, đầu tư dự án thủy điện. 

Những điều cần biết về lãi suất ngân hàng BIDV

Các hoạt động vay vốn dành cho doanh nghiệp

Như vậy, với những thông tin trên thì về cơ bản là bạn đã nắm được mức lãi suất tại ngân hàng BIDV, và điều quan trọng là sau khi biết được mức lãi suất cho tiền gửi và tiền vay chính là việc áp dụng sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp.