TOP phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất 2017

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 11472
Đánh giá: (4 đánh giá)
Phần mềm chỉnh sửa âm thanh MP3, phần mềm chỉnh sửa âm thanh, phần mềm chỉnh sửa nhạc đơn giản, phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp,

Bài viết liên quan

Âm nhạc là thứ không thể thiếu trong đời sống hiện nay, sự ra đời của MP3 mang đến cho con người những nguồn cảm hứng mới mẻ.

Vậy MP3 là gì mà có thể mang lại điều tuyệt vời như vậy? Trên thực tế, MP3 là một định dạng âm thanh phổ biến nhất ở trong lĩnh vực âm nhạc với nhiều tính năng thông minh. Trong các Website âm nhạc nổi tiếng hiện nay hay những bản thu âm của hầu hết ca sỹ hàng đầu đều được ghi lại dưới dạng file MP3.

Việc lưu âm thanh dưới dạng MP3 ngày càng nhiều dẫn đến việc có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa MP3 ngày càng phát triển rộng rãi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những phần mềm chỉnh âm thanh mp3 tốt nhất năm 2017, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu top phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất

Giới thiệu top phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất

Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh MP3 hiệu quả mà tốt nhất

1. Sound Forge Audio Studio

Lọt vào vị trí đầu tiên trong các phần mềm chỉnh sửa âm thanh đó là ứng dụng Sound Forge Audio Studio. Phần mềm được xây dựng lên với các chức năng chỉnh sửa chất lượng âm thanh khá tốt.

Bên cạnh đó bạn còn có thể xóa đi được giọng nói, giọng hát có trong file Mp3 để tạo ra các bản nhạc beat, bạn hoàn toàn có thể hát karaoke không lời từ chính bài hát mà bạn yêu thích. 

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio tạo âm thanh tuyệt vời nhất

2. WavePad

Phần mềm chỉnh âm thanh thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến là WavePad, WavePad cũng có chức năng tương tự như Sound Forge Audio Studio có khả năng biên tập và xử lý âm thanh. Nhất là phần mềm còn có chứa sẵn các hiệu ứng âm thanh thú vị, độc đáo giúp file âm thanh của bạn hấp dẫn, thu hút hơn khi bạn thêm vào. Bên cạnh đó, WavePad sẽ hỗ trợ bạn ghi lại âm thanh lời hát, beat cũng như ghi đĩa CD. 

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Wavepad

Thử sức cùng phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Bạn có thể tải phần mềm WavePad về máy cho máy tính của mình

3. Audio Editor Pro

Đứng ở vị trí thứ 3 top các phần mềm chỉnh nhạc là ứng dụng  Audio Editor Pro. Phần mềm này được tích hợp hàng loạt hiệu ứng âm thanh khác nhau kết hợp với các tính năng chỉnh sửa âm thanh độc đáo như ghép,cắt, xóa, loại bỏ tạp âm, hòa âm thanh giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong công việc chỉnh sửa các file âm thanh MP3 nhằm đạt ý muốn của mình. Bạn còn có thể thêm thông tin cá nhân của mình vào trong file MP3 với Audio Editor Pro. 

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audio Editor Pro

Audio Editor Pro, sánh bước cùng âm nhạc

4. MP3 Music Editor

MP3 Music Editor là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh được thiết kế với giao diện dạng hình sóng giúp bạn có thể hình dung và chỉnh sửa toàn bộ âm thanh một cách hoàn chỉnh, hiệu quả nhất.

Phần mềm này cũng được tích hợp với hơn 20 hiệu ứng âm thanh kết hợp cùng với 6 bộ lọc âm cao cấp hiện nay giúp cho các file âm thanh của bạn đạt chất lượng cao hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi các định dạng âm thanh khác nhau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh  MP3 Music Editor

Ứng dụng kết hợp hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh đỉnh cao

5. Phần mềm Akram Audio Editor

Phần mềm cuối cùng là Akram Audio Editor cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh đơn giản mà hiệu quả nhất. Đặc biệt phần mềm này còn có khả năng xóa bỏ khoảng trống, thêm các hiệu ứng và cũng có thể chuyển đổi sang khá nhiều định dạng file âm thanh khác nhau như WAV NÉN, MP2 , WAV PCM...

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Akram Audio Editor

Akram Audio Editor luôn tạo sự độc đáo cho âm thanh của bạn

Trên đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa âm thanh được người dùng đánh giá tốt nhất, hi vọng bạn có thể chọn được một phần mềm để có thể tạo ra nhiều file âm thanh độc đáo, chất lượng để dành tặng cho người thân, bạn bè và gia đình.