Hướng dẫn lấy code Chiến dịch huyền thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2509
Đánh giá: (1 đánh giá)
Code Chiến dịch huyền thoại tặng cho các game thủ những phần thưởng rất hấp dẫn. Sau đây là hướng dẫn lấy code Chiến dịch huyền thoại chỉ bằng vài bước đơn giản,

Bài viết liên quan

Code Chiến dịch huyền thoại cũng như Code Chiến cơ huyền thoại đều hỗ trợ game thủ những vật phẩm nhằm trang bị sức mạnh, trang phục đẹp mắt và ấn tượng trong game Chiến dịch huyền thoại. Cùng nhận những mã Code Chiến dịch huyền thoại tại nội dung bên dưới nhé.

Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) là một tựa game bắn súng đứng trong TOP 10 các tựa game mobile phổ biến tại Trung Quốc. Giống như Chiến cơ huyền thoại, game mobile CDHT cũng đang được Garena phát hành tại Việt Nam. Điểm giống nhau của hai game này đều là cùng thể loại bắn súng.

Code Chiến dịch huyền thoại

Code Chiến dịch huyền thoại

Không chỉ tri ân người dùng bằng Code chiến cơ, mới đây Garena còn gửi tới người chơi game Chiến dịch huyền thoại các loại giftcode cực hấp dẫn.

Các bước lấy code chiến dịch huyền thoại

Sử dụng Code CDHT-2C65-GCG4-9848 người chơi sẽ có thêm 20 Kim Cương + 2.000 vàng và 3 túi cứu thương + 3 lựu đạn + 3 Bazooka. Hãy cùng nhau nhập mã Code này để nhận phần thưởng nhé.

  • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào Gas, bạn vào trang Khám Phá.
  • Bước 2: Tại bước này bạn chọn game Chiến dịch huyền thoại, sau đó bạn click vào mục Nhập Giftcode.

Đăng nhập vào Gas

Đăng nhập vào Gas

  • Bước 3: Tiến hành nhập mã Code CDHT-2C65-GCG4-9848 vào ô Nhập mã code để được nhận thưởng nhé.

Nhập mã code

Nhập mã code

Sau khi hoàn thành những bước này là bạn đã nhận được các món quà nho nhỏ từ Code chiến dịch huyền thoại rồi.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Gas Garena hoặc chơi Chiến dịch huyền thoại trên máy tính bằng phần mềm Droid4x nhé. Bạn có thể tham khảo cách cài Droid4x để chơi game Mobile ngay trên máy tính dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chúc bạn thành công.