Lễ hội mua sắm online Online Friday 2016 thu hút hàng triệu lượt truy cập

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 559
Đánh giá: (1 đánh giá)
Online Friday là chương trình ngày hội mua sắm trực tuyến vào ngày thứ 6 'được tổ chức online trên máy tính tốt

Bài viết liên quan

Cho tới hiện nay lúc 10h sáng hôm nay ngày 02/12 tín hiệu mua sắm của tín đồ mua sắm online ngày càng tăng mạnh cho thấy năm nay phong trào tham gia lễ hội mua sắm giảm giá Online Friday tăng mạnh so với năm trước. Cùng với hàng triệu lượt truy cập vào các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam để "săn" hàng hóa giá rẻ nhân ngày hội mua sắm online lớn nhất năm.

Online Friday lần thứ 3 đã chính thức bắt đầu lúc 0h hôm nay, 2/12/2016. Trong thời gian từ 0h đến 24h ngày 2/12/2016, người mua hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử , bán hàng online sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn nhất trong năm với hàng chất  lượng.

Lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Online Friday

Lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Online Friday

Theo công bố của ban tố chức chương trình năm nay , cho tới thời đểm hiện tại đã  hơn 2 triệu lượt truy cập vào trang web hệ thống  của chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016 tại địa chỉ OnlineFriday.vn  , tuy vừa chỉ bắt đầu vào lúc 0h ngày 2/12 cho thì website đã đạt hơn 8 triệu Pageview

Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm 2016 đã có 3.530 doanh nghiệp đăng ký tham gia với tổng số 364.496 sản phẩm thuộc 18.812 chương trình khuyến mãi được phân loại theo 11 ngành hàng, bao gồm: Thiết bị điện tử; Thời trang; Sức khỏe & Làm đẹp; Ẩm thực & Du lịch; Nhà cửa & Đời sống; Thể thao; Sách & Văn phòng phẩm; Xe; Mẹ & bé; Dịch vụ & Nội dung số;...và sự góp mặt của nhiều “ông lớn” ngành TMĐT Việt như Lazada, Thegioididong, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim...

Năm nay, về khâu tổ chức Online Friday sử dụng các công cụ hỗ trợ so sánh giá và chất lượng hàng: Websosanh, Topgia, Chongiadung và iCheck. hỗ trợ cơ chế phát hiện và loại bỏ hàng giả, hàng nhái được Ban tổ chức Online Friday 2016 thực hiện kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên viên kiểm định và hệ thống thu thập ý kiến khách hàng. “Hiện đã có nhiều doanh nghiệp trực tiếp bị loại sau khi kiểm duyệt. Chỉ cần một sản phẩm vi phạm, doanh nghiệp đó sẽ không được tiếp tục tham gia Online Friday năm nay”.

Đơn vị phụ trách hạ tầng cho Online Friday năm nay là FPT Online đảm bảo khả năng truy cập vào các trang web của chương trình với số lượng visit dự kiến là 5 triệu visit/ngày và số lượng người online vào cùng một thời điểm đạt khoảng 12.000 người.