Iphone 7 sắp ra mắt có trang bị chip sạc không dây từ MediaTek?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 546
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

iphone 7 sắp ra mắt có thể nói đây là sự khiện đáng được chú ý và được người dùng chờ đợi nhất trong thời gian sắp tới. Những thông tin về dòng sản phẩm này chưa bao giờ là hết hot , và một thông tin nữa cũng khiến người dùng quan tâm đó là Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ Mediatek và theo nhiều nguồn thì khả năng sẽ trang bị cho thế hệ iPhone sắp tới

Theo đó  tờ Economic Daily News của Trung Quốc thì Apple sẽ đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek. Chip này sẽ được tích hợp vào những thiết bị sạc không dây ngoại vi cho iPhone, giống như case bảo vệ và những phụ kiện khác. Những công ty công nghệ như NXP và IDT cũng sẽ gửi mẫu cho hãng Apple.

Với hệ thống sạc không dây của MediaTek sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng cuối – trong đó nó dùng  một cuộn dây duy nhất, thích hợp với mạng duy nhất và một vi mạch duy nhất để thích hợp với những tiêu chuẩn sạc không dây được chấp nhận hiện nay, giống như A4WP Rezence, Qi hay PMA.

Iphone 7

Công nghệ sạc pin mới trên siêu phẩm iphone 7

iphone 7  sắp ra mắt tại thị trường việt nam

Đây là một giải pháp hết sức thông minh giúp họ không phải quá lo lắng về vấn đề tương thích của những tiêu chuẩn hiện hành.

Hơn nữa với tiêu chuẩn A4WP người dùng sẽ được trải nghiệm một sự tiện lợi hết sức độc đáo khi tiêu chuẩn này hỗ trợ nhiều hình thức sạc khác nhau , kể cả việc không cần đặt điện thoại trực tiếp lên thiết bị sạc.

Những case bảo vệ bao gồm chức năng sạc không dây của bên thứ 3 cho iPhone hiện đã có mặt trên thị trường. Các thiết bị này tuân theo chuẩn Qi và PMA hoặc những hệ thống sạc từ tính độc quyền.