Lộ diện hình ảnh mới nhất về LG V20 trước ngày ra mắt

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 396
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Dù chưa được ra mắt nhưng tất cả những thông tin về chiếc LG V20 đang được giới yêu công nghệ săn đón mỗi ngày. Màu sắc, hình dạng ,hay các tính năng đều đang là những bí ẩn khiến nhiều người thắc mắc và hồi hộp. Theo thông tin được biết chỉ vài ngày tới đây thôi sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường đảm bảo sẽ tạo nên một làn sóng cực mạnh đối với tất cả mọi người. Hôm nay tại fanpage LG USA Mobile đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của dòng sản phẩm đình đám này thỏa cơn khát thông tin cho những ai đang móng ngóng ,đợi chờ.

Cho dù chưa tới ngày công bố chính thức, tuy vậy, hình ảnh này đã gần như là chính thức về chiếc LG V20 đã xuất hiện rõ nét. Xét một cách tổng thể, hình ảnh về chiếc LG V20 mà fanpage LG USA Mobile đăng tải tương đối giống với các hình ảnh đã rò rỉ của Evan Blass, tuy vậy, vẫn có một số những chi tiết khác biệt.

Siêu phẩm LG V20

Siêu phẩm LG V20 

Xét về các thông số cấu hình, LG V20 sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD, bộ vi xử lý Snapdragon 820 cùng với 4GB bộ nhớ RAM. Trong đó Pin dung lượng 4000mAh. Camera chính nhiều khả năng sẽ được sử dụng camera kép với độ phân giải lên tới 21MP, bên cạnh đó máy còn được trang bị camera phụ ở mặt trước 5MP. LG V20 vẫn được sở hữu một số nét đặc trưng vốn có của V10, đó là nó vẫn được trang bị màn hình thứ 2 hoạt động hoàn toàn độc lập so với màn hình chính.Ở vị trí này, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi hay quay số nhanh, nhận các thông báo, chuyển đối các ứng dụng một cách nhanh chóng, v..v. Chắc hẳn trên V20, LG sẽ có các nâng cấp hữu ích hơn rất nhiều.

Ngoài việc công bố các hình ảnh chính thức của sản phẩm fanpage của LG cũng đã đăng tải một số ảnh chụp tuyệt đẹp bởi LG V20. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ chinh phục được hầu hết những khách hàng du là khách hàng khó tính nhất . Cùng chúng tôi chờ đợi ngày ra mắt của dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé.