Loại bỏ virus quảng cáo với phần mềm AdwCleaner

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 513
Đánh giá: (1 đánh giá)
Virus quảng cáo bạn đã từng nghe qua chưa? Chắc chắn là rồi đúng không? Bởi trong suốt quá trình sử dụng mạng tìm kiếm thông tin bạn vô tìm bị loại virus này tấn công mà không hề hay biết.

Bài viết liên quan

Virus quảng cáo bạn đã từng nghe qua chưa? Chắc chắn là rồi đúng không? Bởi trong suốt quá trình sử dụng mạng tìm kiếm thông tin bạn vô tìm bị loại virus này tấn công mà không hề hay biết. Tuy không nguy hiểm như những loài virus khác nhưng nó cũng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu trong khi lướt web. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này AdwCleaner chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Những Virus dạng quảng cáo add-on, popup thực sự khó chịu gây ra những phiến phức rất lớn trong quá trình tìm kiếm thông tin trên mang, khi đó bạn hãy sử dụng phần mềm AdwCleaner. Sau đây taichua.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm AdwCleaner để Loại bỏ virus quảng cáo add-on, chặn quảng cáo popup hiệu quả nhất, cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn sử dụng AdwCleaner để chặn virus quảng cáo

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt phần mềm AdwCleaner mới nhất về máy.

Các bước cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Kích đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm để khởi động chương trình AdwCleaner sẽ có giao diện như hình bên dưới đây.

Loại bỏ virus quảng cáo

Sau đó bạn Click vào Scan để chương trình tìm kiếm Virus trên hệ thống máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi chương trình thực hiện quét xong sẽ hiển thị thông báo từng loại Virus.

Loại bỏ virus quảng cáo

Để loại bỏ chúng đi bạn chỉ việc Click vào Uninstall hoặc là nhấn vào Clean để xóa chúng hoan toàn khỏi máy tính.

Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn đóng chương trình lại và khởi động lại máy tính rồi kiểm tra kết quả, nếu bạn sử dụng trên trình duyệt web Firefox Google Chrome thì bạn sử dụng thêm add-on Adblock để chặn quảng cáo, đây là tiện ích được rất nhiều người sử dụng và đánh giá tốt đấy.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn phương pháp sử dụng phần mềm AdwCleaner để Loại bỏ virus quảng cáo không mong muốn thường xuyên xuất hiện trên máy của mình.