Lỗi biểu tượng file Word bị ẩn

Khi bạn tiến hành muốn mở một file gì đó như một file ảnh, hay một file Word nhưng nó lại không hiển thị ra biểu tượng của file đó mà thông thường sẽ là một file của phần mềm khác cũng có chức năng tương tự. Làm thế nào để có...

Bài viết liên quan

Khi bạn tiến hành muốn mở một file gì đó như một file ảnh, hay một file Word nhưng nó lại không hiển thị ra biểu tượng của file đó mà thông thường sẽ là một file của phần mềm khác cũng có chức năng tương tự.

Làm thế nào để có thể sửa được lỗi khi bạn không hiển thị được biểu được file Word từ phiên bản 2003 đến 2013 ? Nếu bạn không khắc phục được lỗi này, có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn, phiền phức khi bạn mở file Word trên Windows

Lỗi không hiển thị được biểu tượng file Word 2003 đến 2013 thường sẽ xuất hiện khi bạn cài một phần mềm Office khác lên máy tính của bạn. Do đó các file DOC, hay DOCX sẽ mặc định do các phần mềm khác được mở ra chứ không phải Word nữa. Do tính chất sự việc cũng khá đơn giản nên bạn có thể thực hiện những bước sau để có thể khắc phục được lỗi này.

Lỗi biểu tượng file Word từ 2007 đến 2013 bị ẩn

Nếu bạn chưa cài đặt Word cho máy tính của bạn thì hiển nhiên là bạn không thể thao tác được rồi, nên bạn phải tải về và cài đặt đã. Hiện nay đã có phiên bản Word 2016 rồi bạn có thể tải nó về nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tìm tới file chứa văn bản Word (DOC, hoặc DOCX) của bạn trên My Computer.

Tới file chứa văn bản

Bước 2: Tiếp sau đó bạn tiến hành click chuột phải vào file vừa tìm bạn chọn mục Open With > Choose default program…

Lỗi biểu tượng file Word

Click chuột phải vào file

Bước 3: Ngay lúc này, bạn hãy chọn chế độ mở là Microsoft Office Word rồi bạn bấm OK.

Lỗi biểu tượng file Word

Biểu tượng của file Word sẽ hiển thị được lại như cũ.

Lỗi biểu tượng file Word

Taichua.com vừa hướng dẫn cho bạn cách sửa lỗi không hiển thị được biểu tượng file Word từ 2003 đến 2013. Sau khi bạn khắc phục được, bạn chỉ cần click chuột vào file đó và mở chúng lên như bình thường. Thông thường khi bạn thực hiện thao tác này rồi, thì các file sau bạn sẽ không phải đặt lại chế độ nữa, nếu có xảy ra thì cũng rất hiếm khi.

 

Tin liên quan