Lời chúc valentine ý nghĩa nhất cho đôi tình nhân

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 458
Đánh giá: (1 đánh giá)
Valentine trắng, Valentine đỏ đều là những ngày dành tặng những lời chúc thân thương nhất cho những cặp tình nhân hoặc những người thân yêu

Bài viết liên quan

Valentine trắng, Valentine đỏ đều là những ngày dành tặng những lời chúc ngày lễ tình nhân hay thân thương nhất cho những cặp tình nhân hoặc những người thân yêu. Với những lời chúc dưới đây chắc chắn sẽ hâm nóng lại tình yêu của hai người.

Lời chúc valentine ý nghĩa nhất cho các đôi tình nhân

Lời chúc valentine ý nghĩa nhất cho các đôi tình nhân

Tổng hợp những lời chúc hay ngày valentine

1. Ngốc! Một valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh luôn hạnh phúc khi ở bên em. Anh yêu em rất nhiều!

2. Không có gì có thể thay đổi được tình yêu anh dành cho em bởi em chính là linh hồn của anh.

3. Xuân này anh không còn cô đơn nữa vì anh đã có em. Cám ơn em đã mang cho anh n iềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Chúc em luôn xinh tươi và yêu đời hơn. Anh sẽ luôn ở bên và ủng hộ cho em.

4. Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Anh sẽ không hối hận với những gì mình làm. yêu em thật nhiều.

5. Nhân ngày lễ tình nhân anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và sẽ yêu em nhiều hơn nữa. Hãy tin anh!

6. Tôi có một trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Bởi thế hãy quan tâm đến nó như tôi từng làm em nhé! Em đã có nó trong tay rồi đó!

Tặng người thương lời chúc valentine ý nghĩa nhất

Tặng người thương lời chúc valentine ý nghĩa nhất

7. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đang lạnh nhiều hơn, em hãy ăn nhiều và mặc ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé! Hãy tin rằng ở đâu đó có người chờ đợi em. Cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành!

8. Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp là gì thì anh sẽ ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

9. Từ ngày gặp em lần đầu tiên anh đã biết thế nào gọi là ty. Thứ mà cả những người tiến sĩ giáo sư cũng không giải thích được và cũng từ lúc ấy mỗi ngày khi gặp em anh sẽ xếp một trái tim bằng giấy, đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

10. Anh ghét em cưới vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

Hãy gửi lời chúc ngày 14/2 ý nghĩa nhất đến cho nửa kia của mình nhân dịp valentine để tình yêu luôn được giữ lửa nhé! Bạn có thể xem thêm lời chúc 20/10 cho mẹ yêu để luôn có lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người thân yêu nhất của mình.