Hướng dẫn lưu trang web Chrome, Cốc cốc hay Firefox lên thanh Taskbar

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 4709
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc lưu trang web lại trên thanh taskbar giúp cho người dùng truy cập vào website được nhanh chóng hơn. Sau đây là hướng dẫn các bước để thực hiện điều này.

Bài viết liên quan

Đối với những bạn thường xuyên phải làm việc hay đọc thông tin trên các trang web hay là tìm thông tin gì đấy nhưng bạn chưa giải quyết được ngay lúc đó và cần nhớ địa chỉ. Để có thể làm sau quả thật là một việc không hề dễ dàng gì. Hiện nay số lượng trang web có thể nói là rất nhiều cũng như bạn sử dụng cũng có thể rất nhiều như vậy làm như thế nào để nhớ hết được. Và cách tốt nhất hiện nay là thực hiện lưu luôn trang web Chrome, CocCoc hay Firefox ngay và luôn lên thanh Taskbar là thuận tiện nhất, vừa để tiện click sử dụng nhanh hơn vừa thuận tiện hơn cho người dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới bạn đọc và hướng dẫn bạn cách lưu trang web lên thanh Taskbar của trình duyệt chỉ với vài thao tác cực đơn giản.

Với các trình duyệt hàng đầu hiện nay ở Việt Nam bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kể tên như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox thì đều có sẵn tính năng lưu trang Web lên Taskbar rồi nhé. Bạn không phải mất công tìm kiếm hay là nhớ các địa chỉ web rồi lại phải vào Google để tìm kiếm vừa mất công vừa mất thời gian.

Chỉ cần 1 click chuột đơn giản trên taskbar, bạn đã có thể truy cập website rồi. Cách lưu trang web lên Taskbar ở Chrome cũng khá giống tự như tạo Bookmark trên Chrome, cuối cùng mục đích chính của nó cũng là để người dùng dễ tiện truy cập trang web hơn.

Các bước lưu trang web Chrome, Cốc cốc, Firefox lên Taskbar

Bước 1: Dưới đây chúng tôi sẽ sử dụng Chrome để làm ví dụ. Đầu tiên bạn click vào biểu tượng Tùy chỉnh. Tìm đến mục Công cụ khác, sau đó Thêm vào thanh tác vụ.

Click vào biểu tượng Tùy chỉnh

Click vào biểu tượng Tùy chỉnh

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ đánh dấu tích vào Mở dưới dạng cửa sổ. Sau đó chọn Thêm.

Tích vào Mở dưới dạng cửa sổ

Tích vào Mở dưới dạng cửa sổ

Bước 3: Lúc này thì biểu tượng của trang web sẽ hiện thị trên thanh Taskbar rồi đấy. Click chuột phải vào để xem trang web bạn vừa thêm vào nhé.

Bước 4: Bạn click đúp để mở trang đó lên.

Bước 5: Nếu không muốn lưu trang web này lên trên thanh Taskbar nữa. Bạn click chuột phải và chọn Unpin this program from Taskbar để bỏ đi.

Trên đây là hướng dẫn lưu trang web Chrome đối với Cốc cốc hay Firefox lên thanh Taskbar cũng hoàn toàn tương tự. Rất đơn giản đúng không nào, hãy lưu ngay những trang web yêu thích của bạn để tiện truy cập nhé.