Mẹo chát zalo trên web không cần có phần mềm hỗ trợ

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 692
Đánh giá: (1 đánh giá)
Điện thoại của bạn bỗng một ngày không vào được Zalo, hay đơn giản bạn muốn sử dụng zalo trên máy tính? Điều đó thật đơn giản không có gì khó khăn cả.

Bài viết liên quan

Điện thoại của bạn bỗng một ngày không vào được Zalo, hay đơn giản bạn muốn sử dụng zalo trên máy tính? Điều đó thật đơn giản không có gì khó khăn cả. Trong bài viết về thủ thuật Internet này thì taichua.com sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một bằng bình ảnh để bạn tham khảo và dễ dàng Chat Zalo trên Web bất cứ lúc nhé!

Cùng với Viber thì Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Gần như toàn bộ những ai sử dụng smartphone đều cài ứng dụng này để sử dụng.

Đầu tiên thì bạn cần tải zalo cho pc cho Android hoặc iOS, sau đó cài đặt rồi đăng ký bằng số điện thoại của bạn để thiết lập tài khoản trên zalo. Bạn có thể thêm bạn bè trong danh bạ, tìm kiếm quanh đây hoặc cũng có thể tìm theo số điện thoại. Rất nhanh chóng để có thể kết nối với bạn bè, nhắn tin, hay gọi thoại và gửi những biểu tượng thú vị để cuộc nói chuyện thêm phần hấp dẫn và hài hước.

Làm thế nào để Chat Zalo trên Web

Để sử dụng được thì bạn cần phải quét mã QR bằng Zalo để bắt đầu. Trên điện thoại, bạn truy cập vào phần Kết nối -> sau đó quét mã QR.

chat zalo trên web - bước 1

Tiếp theo đưa Camera vào vùng mã trên web. Nó sẽ báo thành công khi đã tiến hành xác nhận.

chat zalo trên web - bước 2

Giao diện Zalo trên trình duyệt web sau khi đăng nhập thành công.

chat zalo trên web - bước 3

Các nút chức năng tại cột bên trái bao gồm: Nhắn tin, danh bạ, thêm bạn bè mới, hay cài đặt. Hiển thị bố cục rõ ràng và dễ sử dụng. Để thoát Zalo trên web thì bạn nhấn vào biểu tượng góc trái dưới cùng.

chat zalo trên web - bước 4

Thiết lập nhận thông báo Zalo trên Web

Bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe tại cột trái để mở phần cài đặt lên. Tại đây có 3 lựa chọn như sau:

  • Âm thanh báo tin nhắn mới.
  • Popup để thông báo trên màn hình nền desktop.
  • Lựa chọn xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất.

Cuối cùng click lưu thiết lập là được.

chat zalo trên web - bước 5

Nhìn chung, phương pháp sử dụng ứng dụng Chat Zalo trên Web là khá đơn giản và thuận tiện. Nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào khi tiên hành thực hiện thì hãy gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ ngay nhé.