Lướt web offline bằng Google Chrome

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 400
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mặc dù mạng internet đã phủ sóng khắp các ngõ ngách, thế những vẫn có những trường hợp như mất mạng, đặc biệt là đứt cáp quang phải mất một thời gian khá lâu mới có thể nối lại được và hoạt động bình thường. Còn có những trường hợp mất mạng đột ngột hay bạn phải ra ngoài thường xuyên không có thời gian online.

Nhưng bạn vẫn muốn lướt web muốn cập nhật những tin tức mới nhất, đặc biệt là những bạn có thói quen thường xuyên đọc sách báo, tài liệu trên mạng thì biết phải làm sao? Các bạn hãy yên tâm dù không có mạng các bạn vẫn có thể lướt web và đọc báo bình thường? Bạn tin không? Thủ thuật dưới đây sẽ là câu trả lời hữu ích nhất và được rất nhiều bạn chờ đợi. Cùng taichua.com tham khảo tiện ích tuyệt vời này nhé.

Cách lưu trang web thành định dạng file PDF đọc Offline trên trình duyệt Google Chrome. Thủ thuật cực hay sẽ giúp bạn đọc tài liệu mà không cần phải có kết nối internet.

Cách lưu trang web dưới dạng file PDF trên trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên bạn bật trình duyệt chrome lên, tại trang web mà bạn muốn lưu lại thành file PDF nay, hãy click tổ hợp phím  Ctrl + P  (hoặc bạn cũng có thể nhấn nút 3 gạch ngang – menu Chrome sau đó chọn  In… ).

Lướt web offline bằng Google Chrome

Bước 2: Ngay lập tức cửa sổ In sẽ được mở, bạn hãy nhấn nút  Thay đổi…

Lướt web offline bằng Google Chrome

Bước 3: Sẽ có rất nhiều lựa chọn hiện và nhưng bạn hãy chọn  Lưu dưới dạng PDF  trong danh sách máy in.

Bước 4: Sau khi chọn xong  bạn sẽ được đưa lại giao diện in trang web, và bạn click chuột vào nút  Lưu .

Lướt web offline bằng Google Chrome

 

Bước 5: Cuối cùng bạn chọn nơi lưu file PDF trên máy tính rồi tiếp đó nhấn nút  Save để hoàn tất quá trình lưu file .

Chú ý:  Với tiện ích này bạn cũng có thể đổi tên file PDF trong khung File name.

Thế nào đến đây bạn đã tin chưa? Tâm phục khẩu phục rồi đúng không ? Chỉ với vài cú click chuột thôi bạn đã có thể lưu lại trang web mà mình thích sau đó đọc offline rồi. Thật tuyệt vời đúng không.

Chúc các bạn thành công!!!