Mẹo giúp bạn phát hiện tài khoản facebook giả danh

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 76
Đánh giá: (1 đánh giá)
Mạng xã hội facebook đang là một trong những kênh giúp mọi người kết nối với nhau cũng như thực hiện những chiến lược marketing và kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

Mạng xã hội facebook đang là một trong những kênh giúp mọi người kết nối với nhau cũng như thực hiện những chiến lược marketing và kinh doanh của mình. Chính vì vậy có rất nhiều lợi dụng kênh facebook , lập ra những fanpage giả mạo thực hiện những ý đồ không tốt . Rất nhiều người dùng đã dở khóc dở cười khi bị những người đó lấy mất facebook để đi lừa gạt , bôi nhọ danh dự của mọi người. Vậy làm thế nào để có thể phát hiện ra những facebook giả như vậy . Bạn cũng đừng quá lo lắng . Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn phát hiện ra những facebook giả danh , mời bạn cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn báo cáo tài khoản facebook giả danh

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào facebook -> sau đó tìm đến nick Facebook giả danh bạn và cần phải truy cập vào trang cá nhân của tài khoản đó.

Hướng dẫn báo cáo tài khoản facebook giả danh
Hướng dẫn báo cáo tài khoản facebook giả danh

Ngay chính giao diện tại trang cá nhân giả danh này, các bạn kích  vào biểu tượng có dấu ba chấm bên cạnh mục phần Nhắn tin và nhấn vào chọn Báo cáo.
Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy một hộp thoại sẽ hiện ra, các bạn kích chọn vào Báo cáo trang cá nhân này rồi kích vào Tiếp tục.

Cách báo cáo tài khoản facebook giả danh
Cách báo cáo tài khoản facebook giả danh

Bước 3: Để tiếp tục, các bạn nhấn vào chọn Họ đang mạo danh tôi hoặc người mà tôi biết rồi sau đó click vào Tiếp tục
Bước 4: Tại bước này, vì là trang cá nhân này đang là giả danh bạn nên các bạn kích vào chọn Tôi và click vào Tiếp tục để đi đến bước tiếp theo.
Bước 5: Cuối cùng bạn kích  vào chọn Gửi cho Facebook xem xét
Ngay lập tức bạn sẽ thấy Facebook sẽ phản hồi ngay cho bạn với các thông tin mà bạn vừa báo cáo.
Vậy là, vứi các bước đơn giản mà taichua.com đã hướng dẫn trên đây, các bạn đã có thể report ngay tài khoản Facebook giả danh một cách hết sức đơn giản. Bên cạnh đó, với các hướng dẫn báo cáo tài khoản Facebook giả danh trên đây, các bạn vận còn có thể bảo vệ chính mình bằng phương pháp thiết lập bảo vệ 2 lớp cho Facebook để có thể tăng sự an toàn cho chính trang những cá nhân của mình cũng như bạn bè.
Chúc các bạn thực hiện thành công !.