Mẹo giúp bạn tắt quảng cáo trong Foxit Reader

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 684
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mỗi lần bạn vào bất kỳ một ứng dụng nào đều xuất hiện những mẫu quảng cáo dù ngắn thôi nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hết sức khó chịu rồi. Làm sao để tắt chúng đi để bạn lướt web được thoải mái đây? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thao khảo để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.

Mạng Internet ngày một phát triển,mọi các thông tin hay hình ảnh đều được đưa lên mạng , và đây cũng là kho thông tin khổng lồ giúp mọi người tìm kiếm những điều chưa biết.Mỗi ngày khi truy cập vào 1 website nào đó chúng ta đều bắt gặp các tin tức quảng cáo. Ngay cả các bài báo, phim hay clip giải trí cũng được chèn một cách khéo léo quảng cáo vào. Điều này sẽ lặp lại quá nhiều làm cho người dùng ức chế và cảm thấy nhàm chán.

Foxit Reader

Foxit Reader

Ngay cả các ứng dụng văn phòng như Foxit Reader cũng vậy, các banner quảng cáo xuất hiện liên tục khi bạn đang soạn thảo văn bản, hay chỉnh sửa bất kỳ 1 file PDF trong Foxit Reader sẽ khiến người dùng hết sức khó chịu. Để loại bỏ quảng cáo trên Foxit Reader, bạn chỉ cần dùng 2 thao tác duy nhất đơn giản.

Đầu tiên bật ứng dụng Foxit Reader lên ,sau đó ấn vào trình đơn View. .

Bước 1: Bạn hãy bật ứng dụng Foxit Reader lên ,click vào trình đơn Edit , và nhấn chọn Preferences.

Phần mềm Foxit Reader

Mở ứng dụng Foxit Reader lên

Bước 2: Trong phần Preferences bạn nhấn chọn General.

Cài đặt phần mềm Foxit Reader

Cài đặt phần mềm Foxit Reader

Và cuối cùng, các quảng cáo sẽ biến mất trên giao diện chương trình Foxit Reader của bạn.

Tiếp theo bạn chọn mục Advertisement, vậy là các banner quảng cáo khó chịu sẽ biến mất ngay hoàn toàn ngay lập tức. Chỉ với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể tắt được quảng cáo trên Foxit Reader rồi. Không còn phải chịu sự phiền toái với các quảng cáo trên màn hình khi bạn đang làm việc nữa. Rất đơn giản phải không nào. Hy vọng thủ thuật này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dựng những ứng dụng văn phòng, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình làm việc.

Chúc các bạn thực hiện thành công!