Mẹo giúp bạn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 4854
Đánh giá: (2 đánh giá)
Cách tắt nhanh thông báo Facebook trên Cốc Cốc, hướng dẫn mẹo tắt thông báo facebook cực nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Đôi khi bạn cảm thấy thực sự phiền phức vì những dòng thông báo của facebook liên tục được hiển thị trên cốc cốc, điều này khiến quá trình sử dụng trình duyệt của bạn bị dán đoạn, bạn muốn thoát khỏi tính trạng này nhưng không biết phải làm cách nào? Đừng quá bận tâm về điều này bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng chỉ trong vài tích tắc. Nào còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi.

Hướng dẫn tắt thông báo facebook trên cốc cốc.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần tìm đến biểu tượng menu Cốc Cốc ở phía bên tay trái trên cùng màn hình sau đó nhấn chọn Settings.

Cách tắt thông báo facebook trên cốc cốc.

Cách tắt thông báo facebook trên cốc cốc.

 

Nếu bạn không muốn mất thời gian quá lâu khi thực hiện những bước trên bạn có thể truy cập nhanh vào coccoc://settings trên thanh địa chỉ của Cốc Cốc rồi sau đó nhấn Enter.

Bước 2:

Tiếp theo bạn click chọn tab Privacy tại thanh Settings bên trái của màn hình. Kích chọn Content settings.

chọn Content settings để tiếp tục

Chọn Content settings để tiếp tục

Bước 3:

Tại cửa sổ Privacy, bạn kéo thanh cuộn xuống và nhấn chọn mục Notifications.

Chọn mục Notifications

Chọn mục Notifications

 

  • Ngay lập tức cửa sổ Notifications hiện ra, nhấn chọn Do not allow any site to show notifications nếu như muốn tắt hoàn toàn tất cả các thông báo dịch vụ và các ứng dụng trên máy tính nhé.
  • Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn tắt đi những thông báo facebook gây phiền toái thôi thì bạn hãy chọn chỉ riêng phần Notification exceptions là được.

Bước 4:

Tại phần Notification exceptions, bạn truy cập vào địa chỉ trang dịch vụ nếu muốn chặn trong Hostname pattern. Nếu bạn muốn tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc, bạn hãy gõ địa chỉ trang Facebook vào thanh công cụ đó nhé.

Nhập https://www.facebook.com/ vào mục “example”nếu như bạn chưa có địa chỉ facebook của mình.Tại phần Behavior bạn tiến hành chuyển chế độ Allow sang Block . Để hoàn tất việc trên bạn nhấn Done là được.

Hoàn tất việc tắt thông báo facebook trên cốc cốc.

Hoàn tất việc tắt thông báo facebook trên cốc cốc.

Vậy là chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản trên các bạn đã có thể thoải mái lướt web bằng trình duyệt Cốc Cốc mà không bị bất cứ một tin nhắn nào từ Facebook làm phiền nữa. Được đánh là giá một trong những trình duyệt tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cốc Cốc mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với kho ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi thực sự hữu ích với các bạn , và đây cũng được coi là một trong những thủ thuật vô cùng thú vị mà người dùng nên biết và lưu lại để sử dụng mỗi khi gặp phiền phức như trên. Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này!