Mẹo hay bắt Pokemon hoàn hảo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 460
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn mẹo hay bắt Pokemon hoàn hảo dành cho các tín đồ của game Pokemon Go

Bài viết liên quan

Có lẽ tựa game thực tế ảo Pokemon Go đã và đang có một sức hút vô cùng hấp dẫn với tất cả các game thủ hiện nay. Nhưng để bắt được những chú Pokemon trong Pokemon Go một cách hiệu quả, hoàn hảo và có những cú ném PokeBall chuyên nghiệp, đẹp mắt thì không phải ai cũng biết. Hãy đi tìm hiểu ngay nào.

hướng dẫn chơi pokemon go

Pokemon Go

Mẹo hay bắt Pokemon hoàn hảo trong Pokemon Go

  • Ném bóng xoáy

Tính năng chính mà bất cứ huấn luyện viên nào trong Pokemon Go không thể bỏ qua đó chính là khả năng ném bóng xoáy. Thực chất, khi bạn đối diện với Pokemon, giữ PokeBall và xoay tròn trước khi thực hiện ném sẽ được đánh giá cao hơn về hiệu quả cũng như có những phần quà thưởng kinh nghiệm cho bạn đấy.

  • Vòng ngắm chuẩn mục tiêu

Đối với Pokemon, trainner hoàn toàn có thể thực hiện PokeBall qua 2 vòng tròn đồng tâm một cách thích hợp, căn chỉnh vị trí, đúng tầm để đạt được hiệu quả cao nhất. Lưu ý tới màu sắc của vòng tròn, nên thực hiện khi có màu xanh lá thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

huong dan choi game pokemon go

Pokemon Go game bắt Pokemon thực tế ảo

  • Nhặt lại PokeBall

Với khả năng bay nhảy, di chuyển, né tránh của Pokemon thì không một người chơi nào có thể đảm bảo ném trúng ngay ở lần đầu tiên. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện lại sau những lần không thành công. Nhặt lại PokeBall đừng hoang phí nhé.

  • Sử dụng Berry

Vật phẩm có nhiều tác dụng khác nhua Berry sẽ giúp ích cho các huẩn luyện viên để có thể lấy lòng Pokemon. Nếu bạn cho chúng ăn, chúng sẽ có tình cảm tốt với bạn và dẫn đến việc làm bạn đồng hành. Tuy nhiên, cũng không được hoang phí vật phẩm đâu ạ.

Trên đây là mẹo hay bắt Pokemon hoàn hảo, hiệu quả để các bạn có thể tìm kiếm được nhiều Pokemon hơn, chọn được bạn đồng hành. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game thực tế ảo hot nhất này.