Mẹo hay khi dùng Facebook mà không phải ai cũng biết

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 408
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook đã có mặt khá là lâu có lẽ đây chính là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, tại đây bạn có thể thoải mái tham gia chia sẻ kinh nghiệm, thông tin hay trao đổi, mua bán.

Bài viết liên quan

Facebook đã có mặt khá là lâu có lẽ đây chính là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, tại đây bạn có thể thoải mái tham gia chia sẻ kinh nghiệm, thông tin hay trao đổi, mua bán. Cũng chính bởi vì lẽ đó mà ứng dụng không ngừng cải tiến, nâng cấp, bạn có thể truy cập, lướt web mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên có nhiều tính năng thú vị mà không phải ai cũng đã trải nghiệm qua.

Mẹo hay khi dùng Facebook hiện nay

  • Đăng xuất khỏi Facebook từ xa

cách đăng xuất facebook từ xa

Đăng xuất Facebook từ xa

Bạn đang vào Facebook ngoài quán net. Tuy nhiên lại quên mấy không đăng xuất khi về. Điều này thì khiến người khác dễ dàng đánh cắp tài khoản. Hay đơn giản là lợi dụng làm việc không tốt. Đừng quá lo lăng. Hãy chọn vào biểu tượng dấu tam giác ở phía bên phải góc mang hình. Chọn vào Setting (Cài đặt) để có thể đăng xuất tài khoản ra mọi trình duyệt từ xa.

  • Xem tin nhắn ẩn

cách xem tin nhắn facebook

Xem tin nhắn ẩn

Thông thường thì những tin nhắn gửi trên Facebook Messenger sẽ tự động báo về điện thoại. Tuy nhiên gần đây những số gửi từ người lạ xem chuyển sang nhận dạng spam và cho vào mục riêng. Và tất nhiên là sẽ không thông báo cho bạn. Nhưng bạn lại muốn xem lại những tin nhắn đó.

Với tính năng xem tin nhắn ẩn thì bạn đã có thể xem và không bỏ xót bất cứ tin nhắn nào từ người lạ. Hay đơn giản là bạn bè mới lập tài khoản mới nhắn tin cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở nhắn tin hay gọi điện mà ứng dụng Facebook còn cho phép chơi game, giải trí. Hay chúng ta còn có thể sửa ảnh trước khi gửi cho bạn bè, đặt nickname, gửi ảnh Gif,…Thật tuyệt vời phải không? Hãy khám phá ngay nhé.