Mẹo hay khi Live Stream Video Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 567
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tính năng trình chiếu trực tiếp Video lên dòng thời gian của Facebook mới được giới thiệu đến người dùng. Tuy nhiên nó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Bài viết liên quan

Tính năng trình chiếu trực tiếp Video lên dòng thời gian của Facebook mới được giới thiệu đến người dùng. Tuy nhiên nó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Mặc dù như thế nhưng chưa phải tất cả mọi tài khoản Facebook đều đã có tính năng này. Do tùy bản được hỗ trợ tùy vào bản hệ điều hành Android, iOS. Còn đối với những người mới sử dụng, chắc chắn sẽ không khỏi bỡ ngỡ. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi  facebook về tính năng thú vị này.

Live Stream Video FaceBook

Hình ảnh

Mẹo hay khi dùng Live Stream Video

  • Trong quá trình bạn Live Stream Video. Nếu có ai đó bạn bè của mình có những comment không hợp ý bạn, không phù hợp hay gây mất hình tượng. Bạn hoàn toàn có thể Block được người comment đó. Để ngăn chặn được tài khoản của ai đó ra khỏi video live. Bạn click chọn vào hình ảnh cá nhân của người dùng mà bạn muốn chặn. Sau đó Block là đã xong.
  • Ngoài ra trong lúc phát, bạn có thể xem được tổng số người xem, nick của người xem trực tiếp và xem ai đã thả tim, like, comment cho video đang live của mình.
  • Sau khi bạn live stream video xong. Video bạn sẽ được tự động lưu vào Timeline (dòng thời gian ) trên Facebook của mình giống như những video bạn post lên như bình thường. Đặc biệt, bạn vẫn có thể xóa bỏ hoặc lưu bài đăng trên dòng thời gian của mình hay chia sẻ đến dòng thời gian của bạn bè với bạn.

Khi các bạn thực hiện một đoạn video Live Stream, không phải Facebook sẽ gửi những thông báo tới tất cả mọi người mà chỉ gửi đến bạn bè của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể Add Friends thêm vào video của mình. Chúc các bạn thành công.