Mẹo khôi phục lại dữ liệu đã mất trên Google Drive

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Thể Loại: Dữ liệu - File
Lượt Xem: 2918
Đánh giá: (1 đánh giá)
Có thể nói Google Drive là công cụ cực kỳ hữu ích được rất nhiều người tin dùng đây là nơi để mọi người lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Bài viết liên quan

Có thể nói Google Drive là công cụ cực kỳ hữu ích được rất nhiều người tin dùng. Đây là nơi để mọi người lưu trữ những dữ liệu quan trọng . Hơn nữa nó lại hết sức tiện lợi nữa bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu chỉ cần có một chiếc máy tính được kết nối với internet là có thể dùng được rồi.

Tuy nhiên cũng như việc lưu trữ trên máy tính cũng có lúc bạn nhỡ tay xóa nhầm phải các dữ liệu quan trọng trên đó. Những lúc như vậy bạn vô cùng lo lắng và hoang mang không biết làm sao để lất lại những dữ liệu đã mất đó. Vậy làm sao để lấy lại những file , các dữ liệu đã bị xóa nhầm? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước lấy lại dữ liệu đã bị mất trên Google Drive. Nào còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay thôi.

Google Drive hay Dropbox là các phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến, nếu như không may bị mất, hoặc xóa dữ liệu, các bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên Dropbox một cách nhanh chóng bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu không may bị xóa trên Google Drive

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Google Drive bằng tài khoản của mình.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu không may bị xóa trên Google Drive - bước 1

Bước 2: Tại giao diện chính của nó bạn nhấn chọn Trash

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu không may bị xóa trên Google Drive - bước 2

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị các file, dữ liệu mà bạn đã xóa từ My Drive, sau đó bạn tích chọn chúng có thể sử dụng phím ctrl hoặc shift để chọn cũng được.

Bước 4: Tiếp theo bạn click chọn vào Restore

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu không may bị xóa trên Google Drive - bước 4

Như vậy toàn bộ các file, dữ liệu bạn đã chọn ở trên sẽ được khôi phục lại trong mục My Drive, bạn có thể vào My Drive để kiểm tra lại và lấy lại những file đã bị xóa.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong phương pháp lấy lại, khôi phục các dữ liệu, file đã bị xóa trên Google Drive một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thật đơn giản phải không nào. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã làm hài lòng tất cả các bạn , đồng thời cũng giúp các bạn có thể những kinh nghiệm xử lý khi vô tình xóa mất file .
Chúc các bạn thành công!