Mẹo sử dụng điện thoại thành chuông báo cháy

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 450
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Việc tích hợp những ứng dụng có tính thiết thực trong đời sống ngày càng được các nhà phát triển chú trọng để nâng cao hiệu suốt sử dụng trên điện thoại . Chiếc điện thoại không còn là những thiết bị chỉ để nghe gọi hay sử dụng các tiện ích dùng để giải trí nữa. Nó còn là một trong những phương tiện để cảnh bảo cháy nổ vô cùng hữu ích nữa đấy, trước thực trạng cháy nổ thường xuyên xảy ra như hiện nay thì ứng dụng này hết sức quan trọng và cần thiết. Chắc chắn sẽ được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với ứng dụng Smokey sẽ biến thành chiếc điện thoại thành chuông báo cháy vô cùng hiệu quả. Nào cùng chúng tôi khám phá và kiểm tra tính hiệu quả của thủ thuật này nhé.

Với Smokey sẽ biến chiếc điện thoại thành chuông báo cháy.

Theo các nguồn tin được biết ứng dụng Smokey này là sản phẩm của công ty bảo mật nhà thông minh Cleverloop hiện đang có mặt trên cả chiếc điện thoại iPhone và điện thoại Android. Và với ứng dụng này, bạn có thể quan sát các bất thường xảy ra với ngôi nhà của mình 1 cách vô cùng dễ dàng.

ứng dụng Smokey

Smokey dùng microphone được tích hợp trên điện thoại hoặc máy tính bảng, ứng dụng Smokey này có thể theo dõi khói theo thời gian thực khi bạn không có nhà. Khi nghe thấy tiếng chuông báo khói xuất hiện,ngay lập tức ứng dụng sẽ gửi tin nhắn SMS cho người sử dụng để báo nguy có thể xảy ra.

Cài đặt ứng dụng Clever smokey

Smokey là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể được sử dụng để thay thế những hệ thống cảnh báo đắt tiền hàng trăm USD khác. Nó có khả năng giúp tận dụng lại chiếc điện thoại khi bạn không còn sử dụng đến chúng.

ứng dụng Smokey

Với thao tác hết sức đơn giản bạn chỉ cần tải và cài đặt Smokey trên điện thoại rồi tiếp đó thiết bị ở vị trí trung tâm ngôi nhà hoặc nơi gần với chuông báo khói nhất. Sau đó, bạn kết nối thiết bị với mạng Wi-Fi, nhập số điện thoại cần gửi SMS và bật cảnh cáo lên là đã có thể hoàn thành rồi đó.

Việc tìm kiếm ứng dụng này cũng hết sức đơn giản các bạn chỉ cần gõ tìm cleverloop smokey trên CH Play của Android hay App Store của IOS là có thể thấy ngay ứng dụng này nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công.