MỘT SỐ PHẦN MỀM GỠ BỎ CHƯƠNG TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT 2016

Công đoạn cài đặt phần mềm sẽ sinh ra các file rác, chúng càng đa dạng lên vì khi bạn gỡ bỏ chúng không triệt để. Việc sử dụng các phần mềm gỡ cài đặt là rất cấp thiết nhất là khi các bạn ko với am hiểu sâu về hệ thống, cấu...

Bài viết liên quan

Công đoạn cài đặt phần mềm sẽ sinh ra các file rác, chúng càng đa dạng lên vì khi bạn gỡ bỏ chúng không triệt để. Việc sử dụng các phần mềm gỡ cài đặt là rất cấp thiết nhất là khi các bạn ko với am hiểu sâu về hệ thống, cấu tạo file hệ thống.

MỘT SỐ PHẦN MỀM GỠ BỎ CHƯƠNG TRÌNH TRÊN MÁY TÍNH 2016

Những phần mềm là thứ không thể thiếu trên máy tính của bạn, cách thức download và cài đặt phần mềm trên Taichua.com cũng hết sức rất đơn giản. Tuy nhiên, 1 số phần mềm bạn chỉ tiện dùng một lần duy nhất, muốn gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016, tham khảo những phần mềm dưới đây.

  1. OBit Uninstaller

OBit Uninstaller

– Hướng dẫn tải OBit Uninstaller tại đây : OBit Uninstaller
Phần mềm IOBit Uninstaller hỗ trợ cho người dùng có thể gỡ bỏ hàng loạt các phần mềm đã được cài đặt trên Windows, nhắc cả các phần mềm sở hữu sẵn trong Windows khi cài máy.

  1. Ashampoo UnInstaller

– Hướng dẫn tải  Ashampoo UnInstaller tại đây: Ashampoo UnInstaller

Phần mềm này hỗ trợ tương đối đa năng, ngoài tính năng gỡ bỏ hàng loạt các phần mềm trên Windows. Ashampoo UnInstaller còn có các tính năng như giúp sửa nhiều lỗi và còn công cụ có thể giúp sao lưu và khôi phục cài đặt…

  1. Revo Uninstaller

– Tải Revo Uninstaller: Revo Uninstaller

Tính năng chính của Revo Uninstaller là có thể gỡ bỏ hàng loạt nhiều phần mềm cùng một lúc. Tuy nhiên, Revo Uninstaller còn tương trợ khả năng giám sát hệ thống theo thời kì thực, cài đặt nhanh, phương tiện sao lưu,…

  1. DUninstaller

– Tải dUninstaller: dUninstaller

Phần mềm dUninstaller với giao diện khá thuần tuý, khô cứng giống mẫu mã của những đời Windows XP trở về trước. khách hàng sở hữu thể sẽ sửng sốt sở hữu giao diện tương tự.

Tuy nhiên thì phần mềm này có trong mình những tính năng đặc thù, mà chẳng phải phần mềm nào cũng sở hữu được. dUninstaller tự phát hiện các phần mềm đen và gỡ bỏ chúng giúp bạn, giám sát và thông tin những trở ngại phát sinh lúc gỡ bỏ, cài đặt phần mềm.

  1. Menu Uninstaller Pro

Menu Uninstaller Pro

– Tải Menu Uninstaller Pro: Menu Uninstaller Pro

Cũng giống như những phần mềm trên, phần mềm menu Uninstaller Pro cũng hỗ trợ cho các bạn gỡ bỏ hàng loạt hoặc tùy chọn từng phần mềm.

Tính năng nữa của phần mềm menu Uninstaller Pro là sẽ hỗ trợ gỡ bỏ nhanh các phần mềm bằng cách thức click chuột phải vào phần mềm và chọn Unistalls. dùng các phần mềm trên, bạn sẽ tránh gần như thời gian gỡ bỏ phần mềm trên máy tính, tóm lại đối mang những soft “cứng đầu” chúng ta hoàn toàn với thể gỡ bỏ phần mềm bằng Your Uninstaller, menu Uninstaller Pro hay dUninstaller…

Tin liên quan