Nên chọn team nào khi chơi Pokemon Go?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 434
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Như đã được giới thiệu thì Pokemon Go không đơn giản chỉ là game đi tìm và bắt Pokemon ở ngoài thế giới thực. Mã nhiều điều bí mật thú vị vẫn đang đợi game thủ khám phá. Khi đến một level nào đủ mạnh thì bạn sẽ được tham gia vào team trong game. Trong Pokemon Go chia làm 3 team riêng biệt. Cụ thể: Team xanh (Team Mystic), Team đỏ (Team Valor) và Team vàng (Zapdos).

Cách lựa chọn team pokemon Go phù hợp nhất

Mỗi team sẽ có một biểu tượng khác nhau. Sau khi lựa chọn team mình sẽ tham gia. Bạn sẽ không có cơ hội được thay đổi quyền sang team khác. Đây cũng chính là lý do mà bạn cần hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác khi gia nhập team. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về 3 team, giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng.

Team xanh

Người phụ trách team này là Blanche. Đây được cho là người thông minh xuất chúng. Đặc biệt team này chủ yếu là chú trọng đến sự tiến hóa và chiến thuật cho các Pokemon của mình. Hãy luôn caản trọng với những thành viên của team này nhé.

Team đỏ

Người huấn luyện là Candela – bậc thầy trong việc huấn luyện Pokemon. Nếu như gia nhập vào team này bạn sẽ được huấn luyện cực kỳ tốt.

Team vàng

Người đứng đầu chính là Spark. Team này chiến đấu chủ yếu do bản năng. Tức là tài năng thiên bẩm và có thể chiến đấu với bất kỳ một đối thủ nào. Trong team này thì linh vật chính là Zapdos với sức mạnh và quyền năng nhất.

Tóm lại, dù bạn có lựa chọn vào team nào thì hãy nhớ luôn tập trung đầu tư huấn luyện Pokemon nhé. Chiến đấu cho cá nhân, danh dữ và chiến đấu cho cả team mình gia nhập