Những công cụ gỡ bỏ chương trình trên máy tính tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 567
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn đang tìm ứng dụng gỡ bỏ chương trình trên máy tính hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ liệt kê top các phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất để bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan

Chắc chắn ai dùng máy tính cũng có lúc phải cài đặt hay gỡ bỏ một chương trình nào đó. Tuy nhiên để có thể gỡ bỏ triệt để, xóa tập tin rác thì ta thường phải sử dụng đến những công cụ thứ 3 hỗ trợ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính tốt nhất.

Khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm nào đó và sử dụng sẽ sinh ra rất nhiều tập tin rác. Nếu càng nhiều thì thì sẽ ngày càng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ hơn. Và việc sử dụng công cụ gõ bỏ phần mềm triệt để là cần thiết. Nhất là tốt cho những ai không quá am hiểu về công nghệ, chuyên sâu trong hệ thống máy tính. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Top 5 phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính windows

1. Obit Uninstaller

Obit Uninstaller là công cụ hỗ trợ người dùng đắc lực trong quá trình bạn muốn gỡ bỏ hàng loạt chương trình đã cài đặt trên máy tính. Kể cả là những chương trình mặc định có sẵn trong Windows khi bạn cài máy ban đầu.

Phần mềm Obit Uninstaller

Phần mềm Obit Uninstaller

2. Ashampoo Uninstaller

Ashampoo Uninstaller là phần mềm với đa chức năng. Với chức năng chính vẫn là 1 phần mềm xóa file rác triệt để khi gõ bỏ 1 chương trình trên hệ thống máy tính. Mà nó còn có thể làm tốt nhiệm vụ sửa lỗi hay giúp bạn sao lưu và khôi phục lại quá trình cài đặt.

3. Revo Uninstaller

Bên cạnh tính năng gỡ bỏ phần mềm hiệu quả, triệt để thì Revo Uninstaller còn hỗ trợ người dùng cài đặt giám sát được toàn bộ hệ thống theo thời gian thực trên máy. Đồng thời cũng vẫn có thể dùng để cài đặt nhanh hay sao lưu những chương trình, tập tin khác.

Phần mềm Revo Uninstaller

Phần mềm Revo Uninstaller

4. Duninstaller

Ngoài chức năng gỡ bỏ phần mềm máy tính hiệu quả thì giao diện của nó cũng được cho là đơn giản và khoa học. Không quá phức tạp nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp phải khó khăn gì. Đặc biệt Duinstaller còn có thể phát hiện những chương trình độc hại, giám sát máy tính và thông báo khi có những phát sinh trong quá trình cài đặt chương trình khác.

>>> Tải Duninstaller: Dunistaller

5. Ccleaner

Ccleaner ngoài chức năng dọn dẹp rác máy tính tuyệt vời thì chương trình vẫn còn hỗ trợ phần gõ bỏ ứng dụng trên máy tính nhanh và an toàn nhất.

>>> Tải Ccleaner về máy tính: Ccleaner

Trên đây chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn một số phần mềm uninstall cùng nhiều tính năng khác hiệu quả nhanh chóng. Giúp máy tính sử dụng được tối ưu và hạn chế được thời gian bạn phải gỡ bỏ truyền thống những phần mềm cứng đầu. Hãy lựa chọn cho mình một công cụ ngay nhé.