Những mẫu smartphone có giá dưới 10 triệu đồng đang hot hiện nay

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 454
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Không chỉ có ở những sản phẩm cao cấp mà ngay cả những dòng smartphone giá tầm trung cũng được trang bị với màn hình có độ phân giải QuadHD 2K. Với màn hình này người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng thú vị trên chiếc di động của mình. Những sản phẩm đó là gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Microsoft Lumia 950 XL

những smartphone

những smartphone mới nhất 2017

Với mức giá vô cùng hợp lý chưa tới 9 triêu Lumia 950 XL đã được sở hữu phần cứng hết sức ấn tượng . Smartphone này được trang bị màn hình AMOLED 5,7 inch với độ phân giải là QuadHD, cùng với camera PureView 20 megapixel, hơn nữa nó còn được trang bị cấu hình với chip Snapdragon 810 và RAM. Nhược điểm duy nhất ở dòng sản phẩm này đó chính là nền tảng Windows 10 Mobile với kho ứng dụng kém chất lượng khi so với Android và iOS.

Motorola X Style

Đây được xem là model cao cấp nhất của Motorola tại thị trường Việt Nam. Sau một thời gian, sản phẩm này được giảm xuống mức giá tầm trung chỉ còn khoảng hơn 7 triệu đồng.

X Style có màn hình vô cùng sắc nét với độ phân giải QuadHD và kích thước lên tới 5,7 inch như Lumia. Máy dùng hệ điều hành Android 5.1 cũ và đã được nâng lên tới 6.0. X Style cũng có RAM 3GB nhưng sử dụng chip Snapdragon 808.

HTC One ME

Cũng tương tự như HTC, One ME cũng được trang bị màn hình 2K lên tới 5,2 inch, hệ thống loa BoomSound và bộ cảm biến vân tay, thiết kế gần giống với M9 năm ngoái và mặt lưng phía sau được thiết kế bằng nhựa, không phải là kim loại nguyên khối.

Không giống như hai đối thủ ở trên, HTC One ME dùng vi xử lý Helio X10 của MediaTek chứ không phải là Qualcomm Snapdragon. Nhưng RAM vẫn có dung lượng là 3GB. Sản phẩm này có giá thấp nhất trong danh sách với mức niêm yết là 6,5 triệu đồng.

smartphone \

smartphone cao cấp vừa ra mắt

Microsoft Lumia 950

Lumia 950 hiện là phiên bản thu nhỏ của 950 XL khi màn hình QuadHD 2K được giảm xuống chỉ còn 5,2 inch như One ME. Có giá cao hơn One ME khoảng 500.000 đồng, nhưng Lumia 950 lại sở hữu vi xử lý Snapdragon 808. Không hề có cảm biến vân tay nhưng Lumia 950 lại được trang bị tính năng quét mống mắt hiện đại để mở khoá.