Những phần mềm đặt mật khẩu cho thư mục hay nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 812
Đánh giá: (1 đánh giá)
Những phương pháp cài pass cho Folder có những phần mềm tốt nhất được giám định cao hiện nay bởi tất cả người dùng, nhờ đó bạn có thể bảo vệ các tài liệu quan  trọng trên máy tính.

Bài viết liên quan

Sau đây Taichua.com xin giới thiệu các bạn 5 phần mềm bảo mật dữ liệu cho máy tính của bạn một cách an toàn. bằng cách đặt mật khẩu cho thư mục trong máy tính của mình

Top phần mềm đặt mật khẩu cho thư mục hiệu quả nhất

Secure Folder:

  • Ưu điểm: Đây là phần mềm miễn phí, có thể cài pass cho Folder mau chóng và hiệu quả, có thể tải Secure Folder về máy tính.

Folder Guard:

  • Đây là phần mềm dung để cài đặt pass cho thư mục, đặt pass cho cả ổ đĩa (C,D,E…) không những thế bạn có thể phải trả phí sau khi bạn dung thử 30 lần Folder Guard.

Folder Lock:

  • Cài đặt mật khẩu cho Folder với những thuật toán mã hóa sáng tạo, bảo vệ dữ liệu an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, Folder Lock cho phép tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver.

Easy File Locker:

  • Đặt pass cho Folder tiện lợi chỉ qua vài cú click chuột. Đặc biệt Easy File Locker là phần mềm được sử dụng miễn phí.

File Locker:

  • Đây là phần mềm có chức năng cực kì mạnh mẽ như là mã hóa file, folder trên hầu hết những định dạng. Bạn có thể Tải File locker về máy tính.

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho thư mục với Folder Lock

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm, nếu chưa có phần mềm bạn mang thể tải phiên bản mới nhất của Folder Lock tại đây.

Bước 2: Cài đặt phần mềm: khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next và khiến cho theo các bước chỉ dẫn là được.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt xong, mở phần mềm lên thì bạn sẽ thấy giao diện như sau:

đặt mật khẩu cho thư mục - bước 1

Bước 4: Tại ô Set Master Password, bạn nhập vào Đó password mà bạn muốn tạo rồi ấn OK. Phần mềm sẽ bắt bạn nhập pass thêm một lần nữa để xác nhận.

Sau lúc đã cài xong pass, bạn click vào Add, chọn Add Folder ví như muốn khóa cả thư mục, Add File nếu như muốn khóa file.

đặt mật khẩu cho thư mục - bước 2

Bước 5: Bạn chọn thư mục cần khóa rồi bạn chọn OK.

Bước 6: Khi bạn thấy xuất hiện chữ Locked ở bên cạnh thư mục thì chứng tỏ thư mục đã được khóa

Lần sau nếu muốn truy cập vào thư mục đã khóa thì bạn chỉ việc vào phần mềm Folder Locker, click vào thư mục trong danh sách là được. Còn ví như không muốn khóa nữa thì bạn click vào Unlock là được

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu và chỉ dẫn các bạn những phương pháp cài pass cho Folder có những phần mềm tốt nhất được giám định cao hiện nay bởi tất cả người dùng. Nhờ đó bạn có thể bảo vệ các tài liệu quan  trọng trên máy tính nhằm giảm thiểu tình trạng trộm cắp, truy cập trái phép bởi người khác.