Những phần mềm miễn phí phát wifi bằng laptop tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 659
Đánh giá: (1 đánh giá)
Download những phần mềm miễn phí phát wifi bằng laptop tốt nhất để hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

Bài viết liên quan

Mạng wifi đang trở nên phổ biến trên thế giới và Việt Nam vì sự tiện ích mà nó mang lại. Bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Truy cập facebook, lướt web, xem phim ở đâu mà bạn thích nếu ở nơi đó có sóng wiFi, nhưng không phải nơi nào cũng có wifi cho bạn sử dụng.

Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn những phần mềm có thể biến chiếc laptop (chỉ có laptop còn máy tính để bàn thì không phát wifi được nha) của bạn thành một tram phát wifi toàn toàn miễn phí và cho nhiều người cùng sử dụng.

1. Phần mềm wifi Connectify Hostpot

Là phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay vì sự ổn định và tốc độ wife mạnh mẽ mà phần mềm mang lại. Phần mềm Hotspot còn có thể sử dụng trên winxp đến win 10 mà hầu hết những phần mềm khác không thể sử dụng trên winxp được.

phần mềm wifi Connectify Hostpot

Connectify Hotspot - Hỗ trợ kết nối wifi

Đây là phần mềm miễn phí nhưng không hẵn thế. Khi mới bắt đầu sử dụng bạn có thể sài thỏa mái nhưng một thời  gian sau thì phần mềm giới hạn lại thời gian phát wifi tầm 30p, nếu bạn muốn sử dụng tiếp có thể kết nối phần mềm lại .tuy hơi phiền tý nhưng nếu bạn muốn mạng ổn định thì đây là phần mềm tối ưu nhất.

Lưu ý rằng ở phiên bản miễn phí của Connectify Hotspot có một số hạn chế trong việc chia sẻ WiFi từ kết nối 3G/4G, chuyển gửi tập tin, chức năng lặp lại, tự động chọn Internet, tùy biến SSID

Bạn có thể download phần mềm wifi Connectify Hostpot  miễn phí.

2. Phần mền Virtual Router Manager

Virtual Router Manager  là một phần mềm miễn phí, sử dụng và cấu hình vô cùng đơn giản, chỉ vài thao tác là bạn có thể biến laptop mình thành cục model rùi đó, tuy nhiên hạn chế của phần mềm trên là nó chỉ sử dụng được trên win 7 và win server 2008 R2 .

Phần mềm Virtual Router Manager

Virtual Router Started - Biến laptop thành modern phát wifi

Tuy không cập nhập phiên bản mới trong nhiều nam qua hay chỉ tung ra phiên bản beta nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng đã nói lên tác dụng mà phần mềm mang lại nha.

3. MyPuplicWiFi

MyPuplicWiFi

Giao diện phần mềm Mypublic Wifi

Là một phần mềm miễn phí khác cho phép nhiều user cùng truy cập một khoản thời gian và ghi nhớ tất cả thông tin về địa chỉ MAC, IP, Hostname của máy tính mà user đó truy cập luôn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý lượng truy cập mang nhanh chóng nếu bạn làm Admin cho phần mềm này.

Việc cấu hình và sử dụng phần mềm cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần ít thời gian là có thể làm chủ phần mềm rồi.

Đó là 3 phần mềm mình muốn chia sẽ cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng wife mà không có thiết bị để phát .