Những phần mềm sửa lỗi Windows 7 tốt nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 369
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tổng hợp các phần mềm sửa lỗi windows 7 trên máy tính, các công cụ sửa lỗi windows tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Bài viết liên quan

Mặc dù đã ra nhiều phiên bản hệ điều hành Windows mới như: 8, 8.1, 10 nhưng hệ điều hành Windows 7 vẫn được nhiều người sử dụng. Bởi lẽ phiên bản này tiện ích, tương thích nhiều phần mềm và giao diện đẹp, ổn định. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng có thể do tác động virus hay cài đặt nhiều phần mềm mà dẫn đến lỗi hệ thống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top những phần mềm sửa lỗi Windows 7 hiệu quả và tốt nhất. Giúp khôi phục mặc định ban đầu. Hãy cùng tìm hiểu và làm theo chúng tôi ngay nhé.

Những phần mềm sửa lỗi Windows 7 tốt nhất

 1. FixWin

Phần mềm FixWin

Đây là công cụ có thể sửa chữa, khắc phục lên đến 50 lỗi hay gặp trên hệ điều hành Windows 7. Ứng dụng có thể phân tích hệ điều hành Windows 7 tự động. Nó sẽ đảm bảo chắc chắn rằng không một file hệ thống nào xảy ra hiện tượng bị lỗi.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tải và cài đặt thành công phần mềm
 • Vào giao diện chính của ứng dụng: System file Checker Utility Create System Restore Point,…Sau đó bạn thực hiện quét ứng dụng trên hệ thống: Windows Media, Windows Explorer, Internet & Connectivity, System Tool,…Tương ứng với từng mục bạn sẽ thấy hiển thị trạng thái thông báo lỗi. Bạn sửa chữa bằng cách chọn vào Fix.
 • Sau đó khởi động lại máy tính của mình.
 1. 7 Quick Fix

Giao diện phần mềm 7 Quick Fix

Giao diện phần mềm 7 Quick Fix

Công cụ này chuyên dùng để khắc phục những lỗi cơ bản liên quan đến ổ đĩa. Ví dụ như lỗi không nhận ổ đĩa hoặc mất khay hệ thống. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Trước tiên bạn cần khởi động ứng dụng
 • Click chọn vào biểu tượng sửa lỗi công cu để khắc phục lỗi
 1. Fix It

Ứng dụng này được Microsoft sử dụng để phát hiện những lỗi hay gặp trên hệ thống. Để từ đó khắc phục những lỗi xảy ra trên hệ thống một cách nhanh chóng. Tải phần mềm Fix It

Hướng dẫn sử dụng:

 • Khởi động chương trình lên bạn sẽ thấy lỗi hiển thị.
 • Click chọn vào Run Now để bắt đầu kiểm tra lỗi đó.
 • Ngay sau đó ứng dụng sẽ hiển thị được những thông báo lỗi. Sau đó cho công cụ tìm kiếm tự động bằng cách chọn click vào những tùy chọn khác.

Trên đây taichua.com chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn những phần mềm sửa lỗi Windows 7 hiệu quả. Hãy chọn cho mình một trong những phần mềm bên trên để trải nghiệm ngay những tính năng tiện ích của nó. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả.