Những Pokemon khó bắt trong Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 464
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Với những ai đã từng trải nghiệm game hot nhất vừa qua – Pokemon Go. Thì chắc hẳn bên cạnh những chú Pokemon bạn có thể dễ dàng để bắt thì có những chú vô cùng tinh ranh. Nó khiến bạn phải vất vả và khó khăn khi sở hữu. Đồng thời nó đòi hỏi bạn phải biết phân biệt Pokemon hay lựa chọn Pokeball hợp lý để sở hữu chúng.

Như chúng ta đã biết, cơ chế bắt Pokemon trong game khác lạ hoàn toàn với những game mà chúng ta vẫn thường chơi. Bạn sẽ vào vai huấn luyện viên vận dụng mọi kỹ năng thực tế cũng nhiều hỗ trợ như tỉ lệ bắt để có thu phục chúng. Đồng thời để có được tỉ lệ bắt hay khả năng bắt tốt thì bạn cần phải chuẩn bị được những điều kiện thật tốt.

Những Pokemon có tỉ lệ bắt cực thấp:

Pokemon Ivysaur

Pokemon Ivysaur

Pokemon Charmeleon

Pokemon Charmeleon

Pokemon Wartortle

Pokemon Wartortle

Pokemon Raichu

Pokemon Raichu

Pokemon Clefable

Pokemon Clefable

Tất cả những minh họa ở trên đây mặc dù chỉ mang tính tương đối. Bởi vì trong quá trình còn phụ thuộc tăng giảm vào nhiều tác động của loại bòng Pokeball mà ta sẽ sử dụng. Tất nhiên là bóng càng xịn thì khả năng bắt trúng càng cao cho dù tỉ lệ bắt có thấp. Tuy nhiên thì việc bắt được Pokemon hay không thì vẫn còn dựa vào tỉ lệ bắt trúng. Bởi lẽ điều này là rất quan trọng vì đôi khi chúng ta không những bị trượt mà còn mất đi cơ hội lãng phí Pokeball quý giá.

Vì vậy trước khi quyết định thì hãy cân nhắc thật kỹ. Dĩ nhiên việc này đôi khi vẫn kèm theo một chút may mắn nữa chứ không hẳn là chuyện liệu mình. Hy vọng những mẹo hay này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong quá trình săn Pokemon của mình nhé. Chúc bạn thành công.