Những thủ thuật hay với ứng dụng Zalo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 488
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thủ thật hay dùng ứng dụng Zalo.

Bài viết liên quan

Ngày nay các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được mọi người sử dụng một cách phổ biến. Trong số đó thì Zalo là cái tên được ưa chuống nhất tại Việt Nam đến thời điểm này. Ngoài ra nó còn đặc biệt thu hút được người dùng ở giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và có khả năng kết nối ổn định, cao hơn.

ứng dụng Zalo

Ứng dụng zalo

Tuy nhiên vẫn còn nhiều tính năng thú vị mà chưa chắc người dùng đã biết được hết. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thủ thật hay dùng ứng dụng Zalo.

Thao tác nhanh gọn

Hình ảnh 2

Có vẻ như với những bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo trên nền tảng Android sẽ tiện ích hơn nhiều. Bạn có thể rút ngắn các bước bằng thao tác nhanh hơn với cách nhấn giữ vào mục tin nhắn. Lúc này sẽ có hộp thoại xuất hiện thông báo các tính năng. Ví dụ như: xóa cuộc trò chuyện, truy cập vào trang cá nhân hay là đánh dấu là bạn thân.

Gửi ảnh nhanh chất lượng cao trên zalo

Ứng dụng này khá là thú vị. Nó tích hợp tính năng cho phép người dùng gửi những bức ảnh có chất lượng cao đến bạn bè trên Zalo. Chỉ cần chọn vào ảnh và gửi. Lưu ý là nên chọn vào ô HD ở phía góc dưới của màn hình ứng dụng. Trường hợp bạn không chọn thì ảnh sẽ ở chế độ thông thường.

Chia sẻ trạng thái lạ với âm thanh trên zalo

Điểm thú vị và độc đáo của ứng dụng này chính là tính năng cho phép người dùng chia sẻ những dòng trạng thái bằng âm thanh. Nó khá tiện ích hơn so với những ứng dụng cho phép post ảnh, văn bản hay những sticker thông thường.

Ngoài ra, bạn cũng vẫn có thể thiết lập quyền xem cho trạng thái của mình. Tính năng nhằm tăng thêm sự riêng tư, bảo vệ cá nhân.