Những tính năng tuyệt vời của phần mềm Office Tab

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 527
Đánh giá: (1 đánh giá)
Office Tab được biết đến với vai trò trong việc thêm tác cho ứng dụng Microsoft Office hiệu quả.

Bài viết liên quan

Office Tab được biết đến với vai trò trong việc thêm tác cho ứng dụng Microsoft Office hiệu quả. Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giới thiệu một giao diện người dùng được gắn tab mà có thể được nhìn thấy trong các trình duyệt khác nhau như Internet Explorer,….và các Microsoft Office 2003, 2007.

Office Tab là công cụ đắc lực hỗ trợ việc quản lý tài liệu trong một cửa sổ theo thẻ. Với những tính năng nổi trội, Office Tab giúp bạn dễ dàng mở nhiều tài liệu văn phòng trong một cửa sổ duy nhất. Đây cũng là một trong những giải pháp tiết kiệm không gian taskbar. Những tiện ích ứng dụng này mang lại đã được đánh  giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng.

Tính năng lưu tất cả dữ liệu chỉ với một lần nhấp chuột

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Office Tab với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể tiết kiệm thời gian thông qua cách kết hợp các tác vụ với nhau. Chẳng hạn, bạn chỉ cần nhấn Save All là có thể mở nhiều tập tin và tất cả các file sẽ được lưu lại khi đóng chúng riêng biệt.

những tính năng hay của office tab

Office Tab có vai trò quan trọng và hữu ích trong quá trình sử dụng máy tính

Tính năng quản lý tài liệu theo nhóm

Đối với Office Tab, bạn có thể thêm một tập tin được lưu vào cùng nhóm. Ngoài ra, bạn còn mở một tập tin Excel hoặc nhóm tài liệu nhanh chóng.  Với tính năng tuyệt vời này, bạn được phép thêm một tài liệu vào nhóm, mở một nhóm tài liệu, đóng hoặc lưu một nhóm tài liệu trong ứng dụng Microsoft Office một cách dễ dàng.

Tính năng đổi tên tập tin dễ dàng

Thông thường khi muốn đổi tên file, chúng ta đều thực hiện thao tác mở hộp thoại Save As. Thế nhưng với sự hỗ trợ của Office Tab, bạn chỉ cần nhấn nút Rename trên trình đơn ngữ cảnh trong tab và gõ tên mới.  Bên cạnh đó, sử dụng Office Tab sẽ giúp bạn nhìn thấy toàn bộ tên file đầy đủ dù nó có dài cỡ nào.

Dễ dàng sử dụng và có nhiều phím tắt

Khi gắn Office Tab vào giao diện sẽ giúp bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Những tài liệu này sẽ xuất hiện như một tab và người sử dụng có thể truy cập bằng cách click chuột. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều phím tắt có sẵn để xử lý các tab, hiển thị tab bar,…

Bộ điều khiển trung tâm mạnh mẽ

Không giống như những công cụ khác, Office Tab có một trung tâm cài đặt mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể cấu hình tất cả thiết lập. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Tab Center để xây dựng đồng đều các thiết lập đó. Chẳng hạn như lựa chọn tab style và chỉnh màu sắc của tab, sử dụng phím tắt, vô hiệu hóa tab.

Với những tính năng tuyệt vời không thể thay thế, Office Tab đã nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Lựa chọn và trải nghiệm công cụ này, bạn sẽ có được hiệu quả công việc tối ưu.