Ninite - giải pháp giúp bạn cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 551
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Mỗi lần bạn cài lại win hoặc ghost lại máy thì việc cài lại các phần mềm khiến bạn cực ngại bởi nó tốn một khoảng thời gian khá lâu của bạn. Bên cạnh đó việc phải cài đặt từng chương trình một khiến bạn cảm thấy ngán ngầm và mong muốn tìm ra một giải pháp tốt nhất giúp bạn thực hiện cài đặt các chương trình này.

Ninite là giải pháp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất mỗi khi bạn cần phải cài đặt lại hàng loạt phần mềm vào máy cùng một lúc  giúp bạn siêu tiết kiệm thời gian và công sức.  Phần mềm này cực kỳ hữu ích với các bạn mà hơn hết đó là việc sử dụng phần mềm này lại vô cùng dễ dàng . Nào chúng ta cùng khám phá các bước để thực hiện nhé.

Các bước cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc trên windows với Ninite

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Web lên, sau đó truy cập https://ninite.com/

Bước 2: Trong giao diện, Ninite chia những phần mềm ra thành những thể loại riêng như: Web Browsers, hay Developer Tools, hoặc Utilities, Compression, Media, và File Sharing,…

Phần mềm Ninite

Bước 3: Bạn tick vào những phần mềm mà mình muốn cài.  Sau khi chọn xong những  phần mềm bạn muốn tải và cài đặt tự động, bạn click vào Get Installer để tiến hành thực hiện tải gói cài đặt về máy tính.

Ninite

Nếu muốn thay đổi những phần mềm mình vừa cài bạn có thể click vào Chang apps. Nó sẽ quay lại trang web vừa nãy và bạn chọn lại những phần mềm.

Bước 4: Tiếp theo bạn thực hiện lưu file về máy tính. Sau đó nhấn Save File.

Bước 5:  Khi đã lưu xong bạn chạy tập tin vừa tải về trên máy tính để Ninite tiếp tục  tiến hành tải và tự động cài đặt tất cả những phần mềm mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Và nhấn Run

Ninite

Phần mềm sẽ tự động tải những phần mềm bạn đã chọn về và tự động cài đặt. Bạn chỉ ngồi đợi thôi trong khoảng thời gian cực ngắn thôi  và không cần phải thao tác thêm gì nữa.

Tải xong, bạn nhấn vào Close

Ninite

Lúc này,bạn quay ra màn hình Desktop, bạn sẽ thấy những icon của những phần mềm bạn chọn đã được cài xong.

Vậy là bạn đã có thể cài đặt những phần mềm cần dùng rồi đấy . Rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công!