Phần mềm AccNet9 ERP quản lý bán hàng, kho hàng

AccNet9 ERP – phần mềm quản lý bán hàng, kho hàng

AccNet9 ERP là một phần mềm quản lý kho hàng và bán hàng, phần mềm này thực hiện việc quản lý hàng tồn kho và thực hiện...

Bài viết liên quan

AccNet9 ERP – phần mềm quản lý bán hàng, kho hàng

AccNet9 ERP là một phần mềm quản lý kho hàng và bán hàng, phần mềm này thực hiện việc quản lý hàng tồn kho và thực hiện việc bán hàng giúp doanh nghiệp tăng năng suất bán hàng, bằng việc xử lý đơn đặt hàng nhanh chóng, báo giá tạo đơn hàng, xuất và in hóa đơn thanh toán cho khách, thống kê chính xác số hàng tồn trong kho đảm bảo không bị thất thoát hàng hóa.

Phần mềm AccNet9 ERP kiểm soát hàng hóa theo nhóm, theo từng mặt hàng với những thông tin khác nhau như giá hàng hóa, màu sắc, size, hạn sử dụng và đưa ra cảnh báo về số hàng bị hết hạn để quản lý có biện pháp xử lý số hàng này.

Giao diện đăng nhập của phần mềm

Về doanh thu bán hàng được AccNet9 ERP xử lý nhanh và chính xác, lập báo cáo về doanh thu theo thời điểm, theo ngày hay báo cáo theo từng nhân viên. Từ đó ban quản trị có những chính sách thưởng khi nhân viên đạt doanh thu cao.

Phần mềm quản lý kho AccNet9 ERP quản lý thông tin nhà cung cấp, khách hàng, thực hiện quản lý công nợ, đưa ra sổ sách chi tiết khi công nợ quá số tiền mà chương trình quy định hệ thống đưa ra thông báo không cho tiếp tục nợ nữa.

AccNet9 ERP quản lý kho đa chiều như theo lô, theo kho hay theo từng serie sản phẩm, . Kết hợp giữa tồn kho vật lý và tồn kho sổ sách để hợp dữ liệu, đảm bảo không có sự sai lệch về dữ liệu và thực tế, báo cáo hàng dưới mức tồn kho an toàn, kiểm tra giá cả nhập và giá xuất để không bị lỗ vốn, cảnh báo khi quá nhiều hàng tồn kho.

Phần mềm AccNet9 ERP điều chuyển hàng hóa giữa các kho, giúp doanh nghiệp có nhiều kho hàng thực hiện tốt vấn đề này, sổ sách giữa các kho sẽ được điều chỉnh tự động như thêm và bớt cho hợp lý. Ngoài ra, chương trình linh hoạt trong việc nhập hàng vào kho khi hàng bị khách trả lại.

Giao diện chính của phần mềm

AccNet9 ERP thực hiện nghiệp vụ mua hàng từ nhà cung cấp, xử lý các đơn hàng, tạo đơn hàng, quy trình mua hàng báo giá, nhập kho, phân bổ chi phí mua hàng, hóa đơn, kiểm soát nhận hàng thừa, thiếu..

Ngoài quản lý hàng hóa trong kho, quản lý việc mua hàng, cập nhật nhật ký sổ sách, bán hàng phần mềm AccNet9 ERP còn thực hiện nghiệp vụ kế toán, cập nhật dữ liệu đa lớp, cung cấp đầy đủ báo cáo tài chính theo quy định của khách hàng, thiết lập công nợ của khách hàng.

Bạn có thể tải phần mềm về để trải nghiệm thêm các tính năng tuyệt vời này nhé. Bạn có thể tải theo link dưới

Tải phần mềm quản lý kho AccNet9 ERP

Các tính năng chính của AccNet9 ERP

– Quản lý các hợp đồng mua hàng từ nhà cung cấp

– Quản lý bán hàng cho khách

– Quản lý sản phẩm trong kho với nhiều thông tin

– Thực hiện kế toán tổng hợp, báo cáo

– Đưa ra cảnh báo về hàng bị hết hạn sử dụng

– Thống kê và báo cáo hàng tồn kho

Trên đây là một số thông tin và các chức năng chính của phần mềm AccNet9 ERP .Hy vọng các bạn sẽ học hỏi được thêm kinh nghiệm quản lý kho hàng của phần mềm này nhé.

Tin liên quan