Glary Utilities Pro - Phần mềm tối ưu hệ thống

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 613
Đánh giá: (1 đánh giá)
Utilities Premiere được dùng miễn phí, và đã tối ưu hóa máy tính ngày 1/11 những điểm mới trong TuneUp Utilities 2014 cài và sử dụng TuneUp Utilities tối ưu hệ thống máy tính, khôi phục dữ liệu hiệu

Bài viết liên quan

Bạn rất cần một phần mềm để có thể giúp cái máy tính của bạn thoát khỏi những tình trạng ì ạch thì phần mềm Glary Utilities Pro, đó là một phần mềm sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa các hệ thống, nhằm cải thiện tốc độ xử lý và đặc biệt là bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, đăng ký nhận bản quyền miễn phí Glary Utilities Pro.

Bản quyền Synei System Utilities Premiere được dùng miễn phí, và đã tối ưu hóa máy tính ngày 1/11 những điểm mới trong TuneUp Utilities 2014 cài và sử dụng TuneUp Utilities tối ưu hệ thống máy tính, khôi phục dữ liệu hiệu quả bằng Glary Undelete.

phần mềm tối ưu hệ thống

Đăng ký bản quyền Glary Utilities Pro 2016

Glary Utilities Pro hỗ trợ tốt cho việctối ưu hóa máy tính của bạn với  nhiều công nghệ nâng cao hiệu quả hiện nay. Và nó sẽ giúp cho Máy tính của bạn làm sạch các ổ đĩa cũng như sẽ sửa chữa máy tính một cách mạnh mẽ nhất.Từ trước đến nay chúng ta vẫn thường coi CCleaner là phần mềm tốt nhất trong khoản tối ưu hóa hệ thống, và đặc biệt CCleaner còn hoàn toàn miễn phí, nhưng nay với  Glary Utilities Pro sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn với hiệu suất lớn nhất.

Bên cạnh đó, Glary Utilities Pro dọn dẹp hệ thống, các hệ thống file rác thông thường cùng với những registry không hợp lý nhất cho đến những lịch sử lướt Web đều đã được phần mềm Glary Utilities Pro dọn dẹp và xóa sạch dấu vết. Với phần mềm Glary Utilities Pro bản quyền đã được nhà cung cấp bán với giá là39.95$. Nào hãy đăng ký ngay hôm nay 21/7/2016 tới ngày 23/7/2016, để có thể sở hữu bản quyền miễn phí Glary Utilities Pro trọn đời mà bạn không phải bỏ một chi phí nào cả.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN GLARY UTILITIES PRO

 Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền Glary Utilities Pro kết thúc vào 15h ngày 29/7/2016.

Bước 1: Trước tiên bạn phải tải về Glary Utilities tại đây: https://taichua.com/download-glary-utilities-pro-3496

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt bản quyền Glary Utilitiess.

Tại giao diện, các bạn chọn Upgrade Now sau đó điền giveaway code vào rồi Active nhé.

Nhập thông tin Your name và Giveaway Code

Ngay sau đó bạn có thể quay lại để kiểm tra kích hoạt của mình, bản quyền tồn tại được hơn 1 năm.

Và cuối cùng hãy cùng quét sạch lỗi, rác, virus trong máy tính của bạn thôi.

giao diện chức năng phần mềm Glary Utilities

Giao diện Glary Utilities Pro miễn phí

Sử dụng Glary Utilities Pro bản quyền giúp máy tính của bạn luôn đạt hiệu suất 100%, giúp quá trình xử lý và nâng cao chất lượng công việc của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top 5 phần mềm tối ưu hóa hệ thống tốt nhất mà Taichua.com đã đều cử. Với  top 5 phần mềm tối ưu hóa hệ thống này sẽ giúp máy bạn trở lại trạng thái ban đầu nhanh nhất.