TỔNG NHỮNG CÁC PHÍM TẮT TRONG ULTRASURF VÀO FACEBOOK NHANH

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 487
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Nếu biết cách dùng phím tắt trong Ultrasurf để vào Facebook nhanh hơn, hẳn bạn đã trở thành một cao thủ sử dụng phần mềm rồi. Đặc biệt những phím tắt hữu ích trên Ultrasurf sẽ giúp bạn có thể truy cập bất kỳ trang web bị chặn nào dễ dàng.

Phần mềm UltraSurf là một trong số các phần mềm đặc biệt được nhiều người dùng để truy cập web bị chặn nhờ khả năng vượt tường lửa để vào web bị chặn. Trong đó, nhiều người dùng còn sử dụng Ultrasurf để vào Facebook khi bị chặn.

phím tắt trong Ultrasurf

phím tắt trong Ultrasurf

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Ultrasurf cũng có chứa khá nhiều các phím tắt thông dụng hỗ trợ vào Facebook nhanh hơn. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài thao tác đơn giản để truy cập vào facebook cũng như các website khác bằng ứng dụng Ultrasurf

Phím Tắt Vào Facebook Nhanh Hơn Bằng Ultrasurf

  • Ẩn giao diện chương trình : Ctrl+Atl+H
  • Hiển thị giao diện chương trình : Ctrl+Atl+S
  • Ẩn chương trình xuống TaskBar : Ctrl+Atl+M
  • Đóng tất cả cửa sổ trình duyệt IE : Ctrl+Atl+C
  • Đóng chương trình :Ctrl+Atl+X
  • Đóng ngay lập tức mọi hoạt động : Ctrl+Atl+ Shift+X
  • Đóng và xóa thư mục utmp và file u.ini :Ctrl+Atl+D

Mỗi lần có sự cố hoặc các trang bị chặn vì lý do nào đó, người dùng đã có nhiều giải pháp để vào web bị chặn dễ dàng, trong số các phần mềm hỗ trợ truy cập web bị chặn nổi tiếng hiện nay có những cái tên như Ultrasurf, TunnelBear hay HotspotShield. Tuy nhiên Ultrasurf vẫn là phần mềm được dùng nhiều nhất so với HotspotShield hay TunnelBear.

Vào Facebook hay nhiều website bị chặn khác là một tính năng nổi bật của Ultrasurf, tuy nhiên phần mềm này cũng nảy sinh khá nhiều những lỗi phát sinh, ví dụ như không vào được internet sau khi tắt Ultrasurf chỉ vì Ultrasurf đã thay đổi cấu hình mạng khiến máy tính không thể nhận diện server mạng. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số lỗi ít gặp phải, đa số người dùng chỉ cần tắt và khởi động lại máy tính là các lỗi này biến mất.

Hy vọng với danh sách những phím tắt thông dụng trên, người dùng sẽ có thể vào Facebook bằng Ultrasurf nhanh hơn.