Phím tắt trong word

Khi bạn sử dụng bất cứ công cụ soạn thảo văn bản nào thì đều cần sử dụng những phím tắt, mục đích giúp cho chúng ta có thể bật hay tắt các định dạng in đậm, in nghiêng hay gạch chân được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Những định...

Bài viết liên quan

Khi bạn sử dụng bất cứ công cụ soạn thảo văn bản nào thì đều cần sử dụng những phím tắt, mục đích giúp cho chúng ta có thể bật hay tắt các định dạng in đậm, in nghiêng hay gạch chân được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Những định dạng được sử dụng phổ biến nhất trong quá trình soạn thảo văn bản  đó là in đậm, in nghiêng, gạch chân. Chúng giúp cho văn bản trở nên sinh động hơn, từ đó người đọc có thể phân biệt được rõ rang đâu là những nội dung chính cần nhấn mạnh, đâu là nội dung cần tập trung.

Để quá trình soạn thảo văn bản được thuận lợi và nhanh chóng tiết kiệm thời gian của các bạn, vậy thì hãy thuộc lòng cách sử dụng những Phím tắt trong word này nhé. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết nhất về cách sử dụng những phím tắt các định dạng đó nhé.

Phím tắt in đậm, nghiêng, gạch chân khi soạn thảo văn bản word

Trước hết hãy tải về cho máy tính của mình bản Word 2013.

Các bạn hãy lấy sẵn một đoạn văn bản. Trong đoạn văn bản đó dòng đầu in đâm, dòng 2 in nghiêng, và dòng 3 gạch chân.

Phím tắt trong word

                                  3 đoạn văn bản ban đầu

Để tắt định dạng in đậm, trước hết hãy bôi đen đoạn văn bản đó.

Phím tắt trong word

                                     Bôi đen đoạn văn bản

Sau đó sử dụng tổ hợp phím Ctrl-B để tắt in đậm.

Phím tắt trong word

                                   Ctrl-B để tắt in đậm

Tương tự với tổ hợp phím Ctrl-I là tắt định dạng in nghiêng

Phím tắt trong word

                                 Ctrl-I để tắt in nghiêng

Và với tổ hợp phím Ctrl-U để tắt định dạng gạch chân.

Phím tắt trong word

                           Ctrl-U để tắt định dạng gạch chân

Vô cùng ngắn gọn và súc tích, taichua.com đã giúp  bạn bổ sung thêm vào kho tàng kiến thức của mình những kỹ năng cơ bản nhất trong việc sử dụng các Phím tắt trong word như : phím tắt in đậm, in nghiêng hay gạch dưới trong soạn thảo văn bản word. Mở rộng hơn, không hề gó bó giới hạn không gian sử dụng, ngoài word chúng ta còn có thể áp dụng những phím tắt này ở bất cứ trình soạn thảo văn bản nào nhé. Khi truy cập vào Taichua.com các bạn sẽ được mở mang hơn với bài hướng dẫn về tổng hợp những phím tắt trong word đầy đủ nhất.

Tin liên quan