Phương pháp chặn tin nhắn Facebook của ai đó

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 566
Đánh giá: (1 đánh giá)
Không ai có thể phủ nhận những tiện ích từ Facebook , nó là nơi bạn có thể chia sẻ thông tin với bạn bè, cập nhật những tin tức mới nhất.

Bài viết liên quan

Không ai có thể phủ nhận những tiện ích từ Facebook , nó là nơi  bạn có thể chia sẻ thông tin với bạn bè, cập nhật những tin tức mới nhất, làm quen bạn bè mới từ khắp thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng kết bạn với bạn cũng có thiện trí tốt , họ thường xuyên làm phiền bạn, gửi những  tin nhắn rác , những tin tức quảng cáo , hoặc thậm trí là những tin nhắn true trọc khiến bạn vô cùng khó chịu. Những lúc như vậy bạn phải làm sao? Đừng qua hoang mang hay bực tức , hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn facebook từ ai đó gây phiền phức đến bạn.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Facebook

Bước 1. Sau khi khởi động facebook, giao diện chính của facebook hiện lên, bạn nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trái của màn hình

Bước 2. Sau đó bạn chọn “Cài đặt”

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Facebook - bước 1

Bước 3. Trong mục cài đặt bạn tiếp tục chọn “Chặn”

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Facebook - bước 2

Bước 4. Ngay khi bạn thấy cửa sổ quản lý chặn hiện ra, bạn vào mục ” Chặn tin nhắn”. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là nhập tên người bạn muốn chặn vào ô trống ( chú ý viết ‘@’ trước cái tên bạn muốn  nhập nhé).

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Facebook - bước 3

Tương tự nếu bạn muốn chăn người dùng, chặn một tin nhắn hay chặn một lời mời cài ứng dụng nào đó, hoặc bạn muốn chặn một lời mời tham gia sự kiện, chặn các ứng dụng không cần thiết, chặn trang bạn đều có thể thực hiện các bước như trên.

Chú ý:

Chặn tin nhắn của một ai đó khác với chặn người đó trên Facebook. Nếu như bạn chặn tin nhắn của một ai đó nhưng không chặn họ trên Facebook, bạn sẽ vẫn có thể nhìn thấy trang cá nhân Facebook của họ.  Những điều này tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của họ, bạn cũng có thể nhìn thấy những nội dung như cập nhật trạng thái, các bình luận, số lượng lượt thích và thẻ của họ trên Facebook.

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn cũng có thể xóa tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện của ai đó ngay từ Messenger.

Thật đơn giản phải không nào, từ nay bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về nạn thư rác , hay lo sợ 1 ai đó gửi tin nhắn mà mình không mong muốn nhận được nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!