Phương pháp giới hạn tốc độ IDM tải file trên Internet

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 695
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Nhiều khi trong quá trình dowload đặc biệt là dowload những file có dung lượng lớn làm cho tốc độ load mạng của cả đường truyền bị ảnh hưởng rất nhiều . Để hạn chế trường hợp trên bạn cần giới hạn tốc độ tải file bằng IDM việc này sẽ giúp cho tốc độ kết nối internet không bị chậm và tốc độ dowload cũng nhanh hơn.Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất lúc này và được rất nhiều người tìm kiếm. Cùng thao khảo và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.

Phương pháp giới hạn tốc độ tải file bằng IDM Internet Download Manager sẽ có tác dụng giúp bạn vừa có thể kiểm soát được tốc độ mạng tốt hơn. Bạn cũng lại vừa có thể download được bằng IDM mà vẫn có đủ lượng băng thông mạng để phục vụ các việc khác.

Hướng dẫn giới hạn tốc độ tải file cho IDM

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt IDM

Bước 2: Sau đó bạn vào Downloads >  tìm đến Speed Limiter > và chọn Settings

Phần mềm IDM

Tăng giới hạn file download trên IDM

Tại đây bạn có thể nhập vào giới hạn tốc độ tải file, đơn vị là KB/s rồi click chọn OK.

Phần mềm tăng tốc độ download IDM

Phần mềm tăng tốc độ download IDM

Tiếp theo bạn vào Downloads > vào Speed Limiter > tìm đến Turn on để kích hoạt.

Giới hạn tốc độ download IDM

Giới hạn tốc độ download IDM

Bên cạnh đó khi đang thực hiện tải file mà bạn muốn giới hạn tốc độ thì chuyển qua tab Speed Limiter, tiếp đó bạn tích vào ô Use Speed Limiter và nhập vào tốc độ giới hạn.

Cách giới hạn tốc độ download IDM

Cách giới hạn tốc độ download IDM đơn giản

Như vậy là taichua.com đã vừa hướng dẫn bạn phương pháp giới hạn tốc độ tải file bằng IDM Internet Download Manager. Sau khi giới hạn xong, băng thông mạng của máy tính sẽ được phân bố một cách hợp lý hơn.

Bạn có thể thực hiện những thao tác khác như xem video, hay lướt web, và nghe nhạc trực tuyến mà không lo IDM kéo hết băng thông mạng nữa. Tốc độ mạng sẽ được cải thiện đáng kể bạn sẽ không còn phải lo khi dowload không thể thực hiện được các vấn đề nào khác nữa.

Giờ đây bạn đã có thêm những thủ thuật vô cùng hữu ích để khi gặp phải những sự cố bạn có thể tự mình xử lý mà không cần đến sự hỗ trợ của người khác.