30/03
Thứ 5

Phương pháp sửa lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM

IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ dowload mạnh nhất hiện nay , nó hỗ trợ dowload những file có dung lượng lớn với tốc độ...

Bài viết liên quan

IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ dowload mạnh nhất hiện nay , nó hỗ trợ dowload những file có dung lượng lớn với tốc độ dowload cực nhanh. Tuy nhiên cũng như những phần mềm khác trong quá trình sử dụng nó cũng gặp phải một số vấn đề. Các bạn cũng đừng quá lo lắng , chúng tôi đã có rất nhiều những bài viết giới thiệu về những thủ thuật khắc phục những lỗi trên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng lỗi download 99% bị dừng lại trên IDM. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn vô cùng bức xúc khi IDM đang tải được 99% thì ngừng và không tải thêm được nữa, bao nhiêu công sức ngồi tải đã đi tong và bạn phải tải lại file đó.

Với những phiên bản mới nhất này thì lỗi này đã được khắc phục , vậy nên nếu bạn không muốn hoặc đang gặp khó khăn về lỗi download 99%  thì bạn có thể tải về phiên bản mới nhất để tránh lỗi trên nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng cần phải mở phần mềm IDM lên, sau đó kích chuột phải vào file đang download mà bị dừng 99% và nhấn vào chọn properties.

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Tiếp theo bạn hãy copy link trong phần Referer.

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Bước 2: Sau đó bạn Pase link vừa copy ở trên vào trình duyệt web của bạn và nhấn vào Enter.

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Hướng dẫn sửa lỗi download 99% IDM

Click vào download để tải lại file bị lỗi 99% trước đó.

Sau đó bạn sẽ thấy IDM hiện lên cửa sổ download, các bạn hãy chú ý là không tải file lại mà chỉ copy lại link trong phần URL như hình dưới và click vào nhấn Cancel.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy quay trở lại IDM, và kích chuột phải vào file bị lỗi 99% đó, và click vào chọn Properties. Sau đó tiến hành paste địa chỉ URL vừa copy ở trên vào ô Address, thay thế địa chỉ cũ. Tiếp đó hãy nhấn OK.

Bước 4: Để tiếp tục chọn Resume như hình dưới để IDM tiếp tục tiến hành tải file bị lỗi 99% đó.

Với phương pháp sửa lỗi IDM tải file tới 99% thì dừng lại này, các bạn có thể tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian cho việc tải lại file. Mà chưa chắc chắn tải lại file không bị mắc tiếp lỗi này.

Vậy là chỉ với vài bước trên thôi là bạn đã có thể khắc phục lỗi download 99% IDM rồi đấy. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích được tất cả các bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

 

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22