Phương pháp tải playlist video trên Youtube về máy tính, laptop

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 77
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tải playlist trên Youtube đang là một trong những thao tác được rất nhiều người sử dụng hiện nay, ngoài những phương pháp chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn để giúp việc tải nhạc được nhanh hơn

Bài viết liên quan

Tải playlist trên Youtube đang là một trong những thao tác được rất nhiều người sử dụng hiện nay, ngoài những phương pháp chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn để giúp việc tải nhạc được nhanh hơn . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa giúp việc tải Playlist Video Youtube nhanh chóng và hiệu quả hơn, mời các bạn cùng theo dõi nhé. 

Hướng dẫn tải Playlist Video Youtube Bằng Phần Mềm Hỗ Trợ 4K Video Downloader

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải về máy 4K Video Downloader theo các hướng dẫn sau và cài đặt như những phần mềm thông thường khác.

Cách tải Playlist Video Youtube Bằng Phần Mềm Hỗ Trợ 4K Video Downloader
Cách tải Playlist Video Youtube Bằng Phần Mềm Hỗ Trợ 4K Video Downloader

Bước 2: Tiếp đó bạn cần kích vào chọn Link File để tải file 4K Video Downloader chính thức từ taichua.com.

Cách tải Playlist Video Youtube Bằng Phần Mềm Hỗ Trợ 4K Video Downloader
Cách tải Playlist Video Youtube Bằng Phần Mềm Hỗ Trợ 4K Video Downloader

Bước 3: Ngay sau khi tiến hành cài đặt phần mềm, cũng tương tự như các phương pháp khác bạn cần phải copy tất cả Playlist youtube cần tải về máy tính.
Bước 4: Sau đó bạn cần mở phần mềm lên chọn Pastelink, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động nhận diện đường link copy và nhấn tiếp vào Download Playlist để tiền hành tải Playlisst video youtube về máy nhé.
Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn vào chọn chất lượng tải file về, tiến hành lựa chọn thư mục chứa và click vào Download để có thể tiến hành tải tất cả file về máy tính.
Tải Playlist Video Youtube Bằng Các Dịch Vụ Web Trực Tuyến, Online.
Downvids là một trong các dịch vụ có thể hỗ trợ tải video youtube, không chỉ có thể hỗ trợ tải Playlist video youtube mà còn có khá nhiều ưu điểm mà những phần mềm, các dịch vụ khác không thể bằng được như hỗ trợ tải cả channels, kênh Youyube. Để có thể sử dụng được Downvids các bạn truy cập vào http://www.downvids.net/download-youtube-playlist-videos.
Bước 1: Vẫn như những phương pháp trên, bạn cần phải copy một đoạn đường link của Playlist youtube mà bạn muốn tải về tiếp đó bạn nhấn vào chọn chất lượng rồi click Download.

Bước 2: Bạn cần đợi một vài phút để có thể tải được ngay, hệ thống của Downvids có thể giúp bạn xem được cả mô tả của video, nó sẽ giúp bạn nắm bắt được  rất nhiều các thông tin hơn từ video trước khi muốn tải video youtube về máy.

Trên đây là 2 phương pháp vô cùng đơn giản mà taichua.com muốn giới thiệu tới các bạn đọc, với 2 phương pháp trên việc download playlist video trên youtube về máy tính sẽ không còn là việc không thể hoặc khó khăn. Ngoài ra vẫn còn khá nhiều phần mềm, hay dịch vụ hỗ trợ tải playlist video trên youtube về máy mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong những bài sau. 
Chúc các bạn thực hiện thành công !.